Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Tân Nhuệ 2019

Đời sống vật chất của xã hội ngày nay tại các thành phố lớn ngày càng lên cao. Nhu cầu nhà ở và không gian sống hiện đại của người dân vì thế cũng phát triển. Nhiều khách hàng tại phố Tân Nhuệ có nhu cầu chuyển nhà đi nơi khác. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Thanh Hương tại phố Tân Nhuệ ra đời. Để giúp quý bạn chuyển đến nơi ở mới nhanh chóng, ổn định nhất. dich vu taxi tai tai ha noi

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Tân Nhuệ
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Tân Nhuệ

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Tân Nhuệ.

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng.

Khách hàng chỉ cần gọi điện đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Tân Nhuệ của Thanh Hương theo Hotline:093.202.9968. Nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay với quý khách hàng phố Tân Nhuệ. Để tiếp nhận thông tin về địa chỉ văn phòng cũ, văn phòng mới, thời gian vận chuyển, giá dịch vụ… 

2.​ ​Khảo sát & báo giá, ký hợp đồng.

Nhân viên Thanh Hương sẽ hẹn khách hàng ngày giờ. Và trực tiếp đến khảo sát địa điểm, khối lượng đồ đạc, thiết bị… Cần đóng gói, vận chuyển và báo giá chi tiết cho khách hàng phố Tân Nhuệ. Sau đó sẽ thống nhất phương án. Và ngày giờ chuyển nhà tốt nhất và kí hợp đồng.

3.​ ​Triển khai thực hiện hợp đồng.

Theo đúng lịch hẹn với khách hàng phố Tân Nhuệ. Nhân viên Thanh Hương sẽ đến và triển khai vận chuyển đồ đạc trong nhà. Theo đúng hợp đồng đã thỏa thuận, ký kết. Tất cả các đồ đạc, máy móc, trang thiết bị của khách hàng sẽ được tháo dỡ. Đóng gói cẩn thận vào thùng hộp các tông, và vận chuyển. Sắp xếp tại văn phòng mới một cách an toàn, đầy đủ, không thiếu sót. Được vận chuyển bằng taxi tải chuyên dụng hoặc các loại xe vận tải cuả Thanh Hương.

4.​​ ​Nghiệm thu, quyết toán hợp đồng.

Sau khi quý khách hàng phố Tân Nhuệ nghiệm thu đầy đủ các công việc đã hoàn thành. Hai bên sẽ tiến hành quyết toán hợp đồng chuyển nhà. Nếu có tổn thất về đồ đạc, trang thiết bị bị vỡ, hỏng hóc… Thanh Hương sẽ đền bù theo quy định của hợp đồng đã thống nhất giữa hai bên.

Hãy lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương để cảm thấy an tâm hơn.

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói rẻ nhất tại Hà Nội. Đem đến cho khách hàng phố Tân Nhuệ sự hài lòng tuyệt đối. Thanh Hương phục vụ quý khách hàng 24/24h vào tất cả các ngày trong tuần. Kể cả các ngày chủ nhật, ngày lễ, Tết. Liên hệ Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Tân Nhuệ theo số 093.202.9968.