Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Nhà Hỏa

Công ty Thanh Hương là đơn vị chuyển nhà trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp tại phố Nhà Hỏa. Quý khách hàng đang có nhu cầu cần thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại đây. Vui lòng  liên hệ vận chuyển nhà giá rẻ Thanh Hương để được phục vụ. Chúng tôi đang có nhiều ưu đãi lớn dành cho khách hàng khi muốn chuyển nhà tại phố Nhà Hỏa. Ccas bạn hãy nhanh tay đăng kí để trở thành người may mắn nhất nhé.

Quý khách hàng vui lòng tham khảo bài viết dưới đây. Để hiểu hơn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố Nhà Hỏa.

Chuyển nhà Thanh Hương đã có 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi sẽ đến đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong hợp đồng. Nhân viên của chúng tôi tại chi nhánh phố Nhà Hỏa sẽ làm mọi việc thay cho bạn. Quý khách hàng hãy yên tâm về dịch vụ của chúng tôi. Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của quý khách sẽ được tháo dỡ, vận chuyển. Rồi lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật.

Nhân dịp kỉ niệm 14 năm thành lập công ty và kỉ niệm 30/4-1/5. Thanh Hương giảm giá dịch vụ chuyển nhà lên tới 30%. Các bạn hãy nhanh chóng liên hệ Thanh Hương để chuyển nhà nhé.

Chuyển nhà Thanh Hương tại phố Nhà Hỏa
Chuyển nhà Thanh Hương tại phố Nhà Hỏa

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Nhà Hỏa.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại  phố Nhà Hỏa. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Thanh Hương sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Thanh Hương sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Nhà Hỏa.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Thanh Hương sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Nhà Hỏa.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Nhà Hỏa.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

-Thanh Hương cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ

Bài viết trên đã đề cập đến quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của vận tải Thanh Hương tại phố Nhà Hỏa. Bạn hãy yên tâm khi đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương của chúng tôi. Hiện tại, Thanh Hương đang có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn. Chúng tôi còn cho Thuê xe tải giá rẻ

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.