Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Nguyễn Mậu Tài

Xã hội càng hiện đại thì cuộc sống của người dân càng trở nên bận rộn. Đặc biệt là những người dân sống ở các phố xá. Ít người có đủ điều kiện và thời gian dành cho việc chuyển nhà. Họ phải tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ uy tín.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố Nguyễn Mậu Tài. Đã trở thành một trong những dịch vụ chuyển nhà được nhiều người tin tưởng và sử dụng.

Bài viết sau đây, chúng tôi xin giới thiệu chi tiết hơn. Về quy trình chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Nguyễn Mậu Tài.

Công ty Thanh Hương có đội ngũ nhân viên đông đảo phục vụ quý khách hàng tại phố Nguyễn Mậu Tài. Họ là những người có kinh nghiệm, lại có trách nhiệm với công việc. Không chỉ vậy, chúng tôi có cả những người thợ chuyên tháo lắp tại đây. Giúp các khách hàng phố Nguyễn Mậu Tài tháo lắp các thiết bị điện khi cần.

Quý khách hàng có thể yên tâm khi đến với công ty Thanh Hương Thanh Hương chúng tôi. Bởi chúng tôi là một hãng vận chuyển nhà được hàng nghìn khách hàng tin dùng.

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Nguyễn Mậu Tài
Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Nguyễn Mậu Tài

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Mậu Tài.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại  phố Nguyễn Mậu Tài. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Thanh Hương sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Thanh Hương sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Nguyễn Mậu Tài.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Thanh Hương sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Mậu Tài.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Nguyễn Mậu Tài.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

-Thanh Hương cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Bài viết trên đã đề cập đến quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của vận tải Thanh Hương tại phố Nguyễn Mậu Tài. Đến với chuyển nhà Thanh Hương, bạn sẽ không còn phải bận tâm lo lắng về việc chuyển nhà nữa. Vì nhân viên của chúng tôi đã thay bạn làm tất cả mọi việc.

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.