Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Nguyên Khiết 2019

Bạn đang cần chuyển nhà từ phố Nguyên Khiết đi nơi khác. Mà gia đình bạn lại không có người chuyển dọn. Cũng không có phương tiện chuyên dụng như xe tải để vận chuyển được tất cả đồ đạc nhanh chóng.

Để công việc chuyển nhà trở nên thuận tiện và đơn giản hơn bao giờ hết. Hãy sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty Thanh Hương. Thanh Hương là dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín và chất lượng.

Quý khách hàng vui lòng tham khảo bài viết dưới đây. Để hiểu hơn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố Nguyên Khiết.

Chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố Nguyên Khiết được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi chúng tôi là một thương hiệu uy tín trong ngành vận chuyển. Mỗi năm, chúng tôi giúp khách hàng tại khu vực quận Hoàn Kiếm nói chung và phố Nguyên Khiết nói riêng. Chuyển hàng trăm ngôi nhà một cách nhanh chóng.

Giá thành chuyển nhà của chúng tôi lại siêu rẻ. Rẻ hơn so với việc bạn tự thuê người hay thuê xe tải chở đồ. Bạn vừa tiết kiệm được thời gian công sức. Vì mọi việc trong quá trình chuyển dọn, nhân viên của Thanh Hương sẽ thay bạn làm.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố Nguyên Khiết
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố Nguyên Khiết

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyên Khiết.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại  phố Nguyên Khiết. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Thanh Hương sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Thanh Hương sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Nguyên Khiết.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Thanh Hương sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyên Khiết.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Nguyên Khiết.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

-Thanh Hương cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Bài viết trên đã đề cập đến quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của vận tải Thanh Hương tại phố Nguyên Khiết. Bạn hãy yên tâm khi đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương của chúng tôi. Hiện tại, Thanh Hương đang có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn.

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.