Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Ngũ Hiệp 2019

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của công ty Thanh Hương tại phố Ngũ Hiệp. Giúp quý khách chuyển đến ngôi nhà mới một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nhất. Chúng tôi sẽ đảm bảo đồ dùng của bạn sẽ không bị thất lạc hay mất mát gì. Trong suốt quá trình vận chuyển.

Quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Ngũ Hiệp.

1. Bước 1

Quý khách chỉ cần gọi đến số điện thoại hotline của Thanh Hương tại phố Ngũ Hiệp. Thanh Hương sẽ tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng. Bao gồm: tên, địa chỉ, số điện thoại, nhu cầu thuê xe. Sau đó, chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian phù hợp để tiến hành khảo sát khối lượng đồ cần vận chuyển. Cũng như địa hình khu vực nhà quý khách hàng phố Ngũ Hiệp.

2. Bước 2.

Thanh Hương sẽ gửi đến quý khách hàng phố Ngũ Hiệp bảng báo giá cụ thể. Bảng giá sẽ được tính toán một cách hợp lý nhất. Giúp mang đến chi phí thấp nhất cho các bạn.

Sau khi thống nhất, hai bên sẽ cùng ký kết hợp đồng. Trong hợp đồng sẽ ghi chú thời gian, các công đoạn, hạng mục cần vận chuyển. Đặc biệt là những cam kết về chất lượng từ phía công ty Thanh Hương chúng tôi. Cũng như vấn đề bồi thường của Thanh Hương trong trường hợp có sự cố xảy ra. Điều này giúp khách hàng phố Ngũ Hiệp có thể yên tâm và tin tưởng hơn về dịch vụ của chúng tôi. Dịch vụ cho thuê xe tải

Dịch vụ chuyển nhà tại phố Ngũ Hiệp
Dịch vụ chuyển nhà tại phố Ngũ Hiệp

3. Bước 3

Theo đúng thời gian đã hẹn, đội ngũ nhân viên sẽ đến địa điểm vận chuyển. Theo đúng yêu cầu của khách hàng phố Ngũ Hiệp. Các nhân viên của công ty sẽ tiến hành tháo dỡ, phân loại đồ đạc. Và bao bọc, đóng gói cẩn thận, các thùng đồ sẽ được niêm phong để tiện cho việc kiểm kê, bàn giao về sau.

4. Bước 4

Sau khi phân loại và đóng gói đồ đạc, nhân viên Thanh Hương sẽ khuân vác lên xe tải. Nếu khách hàng phố Ngũ Hiệp ở trong ngõ nhỏ, đồ đạc sẽ cho lên xe đẩy rồi di chuyển ra xe tải. Khi chuyển đến nơi mới. Nhân viên sắp xếp, lắp đặt đồ dùng lại theo yêu cầu của khách hàng.

5. Bước 5

Nhân viên sẽ bàn giao hợp đồng với quý khách hàng phố Ngũ Hiệp. Nếu khách hàng đã oke, hai bên sẽ hoàn thành nghiệm thu. Khách hàng phố Ngũ Hiệp thanh toán chi phí chuyển nhà cho công ty chúng tôi. Liên hệ dịch vụ chuyển nhà tại phố Ngũ Hiệp theo số 093.202.9968_0243.872.3333.