Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Nam Đồng

Vận chuyển đồ đạc từ nhà cũ sang nhà mới không hề đơn giản. Nó khiến khách hàng không chỉ tốn thời gian vào việc đóng gói mà còn khiến khách hàng mất thời gian di chuyển vì tắc đường. Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Nam Đồng ra đời với mục đích giải quyết nhu cầu chuyển nhà cho khách hàng. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Nam Đồng sẽ khiến việc dọn từ nơi ở này sang nơi ở khác trở nên vô cùng đơn giản. Taxi tai chuyen nha

Đối tượng phục vụ của chúng tôi bao gồm:

  • Đối tượng khách hàng cá nhân có nhu cầu vận chuyển nhà và hàng hóa trên toàn quốc.
  • Đối tượng khách hàng doanh nghiệp muốn chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng. Hoặc muốn chuyển hàng số lượng lớn, thường xuyên. Khi kí kết hợp đồng trọn gói cho công ty. Doanh nghiệp của bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi về giá so với những dịch vụ khác. Để thuận tiện hơn bạn có thể kí kết hợp đồng để thanh toán vào cuối mỗi tháng thay vì từng chuyến như khách hàng lẻ của chuyển văn phòng giá rẻ.

    Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Nam Đồng
    Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Nam Đồng

Quy trình chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Nam Đồng rất đơn giản.

Mỗi khi khách hàng đến với dịch vụ của Thanh Hương. Bạn sẽ được trải qua bốn bước dịch vụ:

Bước 1. Ghi nhận thông tin chuyển nhà. Bao gồm chuyển từ đâu đến đâu, có những vật dụng như thế nào, tên, địa chỉ… Chúng tôi sẽ nhanh chóng cử người đến khảo sát nếu cần thiết.

Bước 2. Sau khi khảo sát, nhân viên sẽ báo giá dịch vụ. Nếu khách hàng đồng ý với mức giá đó. Hai bên sẽ thỏa thuận về thời gian cũng như phương tiện vận chuyển.

Bước 3. Đến đúng ngày đã hẹn. Nhân viên kỹ thuật, nhân viên bốc xếp của chúng tôi sẽ đến và nhanh chóng đóng gói các đồ dùng, vật dụng của quý khách.

Bước 4. Vận chuyển an toàn tài sản của bạn đến địa điểm mới. Nhân viên sẽ lắp đặt lại như cũ. Và quý khách thanh toán dịch vụ chuyển nhà giá rẻ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mại về giá của Thanh Hương. Liên hệ hotline 093.202.9968.