Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Nam Cao

Bạn đang có nhu cầu và đang cần tìm kiếm dịch vụ chuyển đồ trọn gói hà nội ? Trên thị trường sẽ không khó để bạn liên hệ được một công ty cho thuê xe tải chở hàng. Nhưng đơn vị nào bạn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả cạnh tranh nhất?

Chỉ có Thanh Hương cung cấp dịch vụ đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả

Xe tải chở hàng dịch vụ của chúng tôi luôn sẵn sàng 24h/7 và chỉ mong chờ 1 cuộc gọi của khách hàng.

– Trên mỗi chiếc xe chúng tôi đều gắn thiết bị định vị GPS. Quý khách hoàn toàn yên tâm theo dõi hành trình chuyến đi của mình.

– Thanh Hương cam kết bồi thường 100 % giá trị sản phẩm hàng hóa trên thị trường. Nếu hàng hóa bị hư hỏng, vỡ do quá trình vận chuyển.

– Chúng tôi luôn có chính sách giảm giá ưu đãi. Dành cho những khách hàng ký hợp đồng và thường xuyên chở hàng.

– Thanh Hương luôn báo giá thấp hơn giá thị trường 10% đến 15%.

– Với phương châm AN TOÀN- CHUYÊN NGHIỆP- GIÁ CẢ CẠNH TRANH. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình mang lại sự hài lòng nhất đến với khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Nam Cao
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Nam Cao

Những cam kết chất lượng dịch vụ của Thanh Hương

Chúng tôi cam kết dịch vụ chuyển nhà giá rẻ đáp ứng cho khách hàng ngay khi bạn cần. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp làm việc 24h/7. Thuận lợi cho bất cứ khung giờ nào của khách hàng. Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp nhất trên thị trường. Hàng hóa của khách hàng luôn được đảm bảo an toàn nhất. Chúng tôi coi đồ dùng của khách quan trọng như đồ dùng của mình.

Với đội ngũ nhân viên trẻ luôn nỗ lực hết mình. Cung cấp cho thị trường những gói dịch vụ vận tải uy tín chuyên nghiệp với giá thành cạnh tranh. Đảm bảo tiết kiệm chi phí nhất cho cá nhân, doanh nghiệp và hộ gia đình.

Vì vậy, việc lựa chọn chúng tôi bạn sẽ giải đáp được vấn đề thuê dịch vụ bởi một doanh nghiệp uy tín, chất lượng và chi phí thấp. Đặt sự hài lòng của khách hàng lên đầu.

Hotline:  093.202.9968_0243.872.3333