Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Lê Trực

Kinh tế phát triển, theo số mà nhu cầu cũng tăng cao. Việc chuyển nhà, chuyển văn phòng đến địa điểm mới cũng ngày một tăng lên theo thời gian. Để giúp quý khách tiết kiệm thời gian cũng như công sức nhất. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Lê Trực. Do công ty vận chuyển Thanh Hương cung cấp để giúp quý khách hàng phân ưu.

Dịch vụ của chúng tôi làm hài lòng mọi quý khách hàng

Bởi nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng tại địa bàn phố Lê Trực tăng lên mạnh mẽ. Mong muốn khách hàng dành thời gian và sức lực cho công việc, học tập của mình. Mà không phải lo lắng về công việc chuyển nhà. Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Lê Trực. Tài sản của bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi bảo vệ tốt nhất để vận chuyển. Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Lê Trực
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Lê Trực

Quý khách có thể yên tâm tài sản của mình được bảo vệ an toàn trước khi vận chuyển.  Bởi vì nhân viên của dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Lê Trực. Đóng gói bằng vật tư chuyên dụng như thùng carton, băng keo, màng PE, xốp nổ…  Vận chuyển Thanh Hương sẽ bồi thường 100% giá trị tài sản theo giá thị trường tại thời điểm xảy ra tổn thất. Trường hợp xảy ra tổn thất về tài sản trong quá trình vận chuyển. 

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Lê Trực

1.Tiếp nhận thông tin khách hàng.

Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin cơ bản của khách hàng. Như tên, địa chỉ và số điện thoại.

2. Khảo sát, báo giá, ký hợp đồng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Lê Trực.

Nhân viên của chúng tôi sẽ khảo sát kỹ số lượng đồ đạc. Từ đó đưa ra phương pháp vận chuyển đồng thời báo giá cho quý khách hàng. Nếu như hai bên đồng ý thỏa thuận. Và lý kết hợp đồng.

3. Thực hiện hợp đồng. Bao gồm tháo dỡ, đóng gói đồ đạc và vận chuyển lên xe.

Đúng giờ nhân viên của chúng tôi sẽ đến địa điểm đã ký trong hợp đồng. Thực hiện tháo dỡ và di chuyển đồ đạc

4. Chuyển đồ và lắp đặt tại địa chỉ mới.

5. Nghiệm thu, thanh quyết toán hợp đồng.


Các dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào tốt nhất? Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Lê Trực theo số 093.202.9968_0243.872.3333