Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Lạc Nghiệp

Thị trường dịch vụ Việt Nam đang ngày càng phát triển. Có rất nhiều ngành dịch vụ đang được quan tâm và chú trọng phát triển. Trong đó kể đến ngành dịch vụ vận tải. Không nằm ngoài xu hướng phát triển. Công ty vận tải Thanh Hương được thành lập chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải, dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Lạc Nghiệp. Chúng tôi giảm giá 20% cho tất cả các dịch vụ vận tải Thanh Hương trong tháng 1/2019. Quý khách hàng nhanh tay gọi điện cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi.

Sự tiện lợi của dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương

Nếu chỉ chuyển một vài đồ đạc từ nơi này sang nơi kia có lẽ ai cũng chuyển được. Nhưng khi bạn chuyển nhà từ nơi cũ sang nơi mới, lúc này có rất nhiều đồ cần tháo lắp để vận chuyển mà bạn không thể làm điều đó. Bạn cần đến một đội ngũ nhân viên lành nghề và chuyên nghiệp.Dịch vụ chuyen van phong ha noi

Khi vận chuyển các nhóm đồ vật nhỏ làm bằng thủy tinh, sành sứ,… Vì đặc tính dễ vỡ, nhân viên sẽ bao bọc giấy gói vào từng món đồ rồi xếp cẩn thận vào thùng giấy. Đối với các nhóm đồ dùng điện máy lớn như tủ lạnh, ti vi, máy giặt, lò vi sóng… Nhân viên công ty chúng tôi sẽ đóng gói bằng nhiều lớp giấy.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Lạc Nghiệp
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Lạc Nghiệp

Quy trình chuyển nhà trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp của Thanh Hương

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Phú Lương chúng tôi có sự chuyên nghiệp trong quá trình vận chuyển đồ đạc của khách hàng một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Bước 1: Tiếp nhận, tìm hiểu yêu cầu của khách hàng.

Mỗi khách hàng sau khi liên hệ đến tổng đài của Thanh Hương theo số 093.202.9968 sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn lành nghề tiếp nhận trao đổi và có thể báo giá chi tiếp. Sau đó sẽ hẹn lịch đến khảo sát lại đồ đạc trước khi lên lịch vận chuyển.

Bước 2: Lên lịch vận chuyển.

Sau khi khách hàng đã trao đổi và đồng ý với những thỏa thuận từ phía công ty. Chúng tôi sẽ cửa những nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm đến. Khảo sát lại và báo giá chi tiết cho khách hàng. Các dich vu taxi tai tai ha noi

Bước 3: Tiến hành vận chuyển đồ từ nơi cũ sang nơi mới.

Như thời gian đã hẹn trong hợp đồng vận chuyển, đội ngũ nhân viên lành nghề của Thanh Hương. Sẽ mang theo đồ đạc đến để tiến hành tháo lắp và vận chuyển đồ, với việc sử dụng những vật dụng chuyên nghiệp hiện đại, sẽ giúp quá trình diễn ra nhanh chóng.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Sau khi vận chuyển đồ đến nơi mới. Chúng tôi sẽ lắp đặt và sắp xếp đồ theo ý muốn của khách hàng, khách hàng có nhiệm vụ cần thanh lý hợp đồng với nhân viên của dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà nội sau khi quá trình làm việc hoàn tất.

Bạn cần tìm đơn vị Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Lạc Nghiệp liên hệ ngay 096.202.9968 để được tư vấn chi tiết nhất.