Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Hội Xá

Bạn đang cần tìm một dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, an toàn và nhanh chóng? Nhưng trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Và không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tốt như nhau. Hãy đến với Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Hội Xá. Chắc chắn chúng tôi sẽ tư vấn và chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói uy tín với giá tốt nhất tại Hà Nội. Xe tải chở thuê giá rẻ.

Dịch vụ của Thanh Hương vô cùng chất lượng

Với loại hình dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đặt sự đảm bảo & an toàn lên hàng đầu. Tập trung đào tạo và tập huấn đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao. Liên tục được đào tạo cách tháo lắp vận chuyển các đồ dùng gia dụng như bình nóng lạnh, tủ lạnh, điều hòa… và các vật dụng gia đình khác. Vì sự chuyên nghiệp hóa mà đội ngũ nhân viên tháo lắp, vận chuyển rất nhanh nhẹn, tiết kiệm thời gian và công sức cho quý khách hàng chọn chuyển nhà trọn gói tại hà nội.

Thanh Hương thấu hiểu được sự cần thiết phải cẩn thận đối với các vật dụng cần phải nhẹ nhàng và sạch sẽ. Nên quá trình tháo lắp, đóng gói linh kiện thiết bị vào thùng xốp thật cẩn thận, vận chuyển nhẹ nhàng. Bên cạnh đó như bàn ghế sofa, bàn ghế, tủ kính….cũng được chúng tôi bao bọc bởi nilon, bìa catton cẩn thận. Tránh trầy xước trong quá trình vận chuyển về văn phòng công ty mới.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Hội Xá
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Hội Xá

Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín của công ty Thanh Hương

1. Khảo sát địa điểm chuyển

Xác định khoảng cách vận chuyển
Tư vấn phương thức và cách vận chuyển tốt nhất
Xác định bãi xe bốc dỡ hàng

2. Thống kê phân loại khối lượng hàng vận chuyển

Đồ điện tử: Tivi, máy tính, điều hòa, Tủ lạnh….
Đồ dễ vỡ: Bát đũa, gương kính, chậu hoa….
Vật dụng khác

3. Báo giá phí vận chuyển

Đưa ra báo giá cụ thể cho khách hàng, tránh mọi phát sinh chi phí. Hai bên thống nhất thì tiến hành đóng gói.

4. Đóng gói vận chuyển

Đồ dùng sẽ được phân loại cụ thể từng loại và đóng gói vào hộp hoặc bao chuyên dụng. Sau đó được đánh dấu và niêm phong tránh việc đổ vỡ mất mát khó tìm sau khi sang nhà mới.
Đồ dễ vỡ được đánh dấu riêng và phân loại để vận chuyển riêng.

5. Nghiệm thu sau khi vận chuyển

Đồ đạc hàng hóa sau khi được vận chuyển đến địa điểm mới bằng xe chuyên dụng. Rồi sẽ được nhanh chóng được bốc xếp lên địa điểm mới an toàn. Và sắp xếp đúng vị trí mà khách hàng yêu cầu. Sau khi khách hàng kiểm kê đủ tài sản hàng hóa như ban đầu sẽ thanh toán.

 

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Hội Xá theo số  093.202.9968.