Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Giải Phóng

Hiện nay công ty Thanh Hương là thương hiệu nhiều năm liền đạt Top thương hiệu uy tín của Việt Nam. Chisng vì vậy chúng tôi tự nhủ đây là niềm vinh hạnh và cũng gắn liền với trách nhiệm. Không chỉ vậy mà chúng tôi luôn đặt ra khi phục vụ khách hàng.

Sự hài lòng của bạn là niềm vinh hạnh của Thanh Hương.

Công ty vận tải Thanh Hương luôn là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ chuyên nghiệp. Chúng tôi có một  đội ngũ công nhân, kỹ thuật được đào tạo bài bản. Không chỉ vậy chúng tôi luôn kiểm tra nghiệp vụ chuyên môn thường xuyên. Và đồng thời bộ phận giám sát nhiều kinh nghiệm đã từng phục vụ. Chúng tôi luôn luôn đồng hành cùng Quý khách nhằm hạn chế tuyệt đối những sai sót có thể do công nhân gây ra. Cùng với chi phí tốt nhất, tận tâm, tỉ mỉ trong từng hạnh động. Điều này giúp chuyển nhà Thanh Hương luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Giải Phóng
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Giải Phóng

Từ ngày thành lập công ty đến nay. Triết lý kinh doanh của chúng tôi là luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn cố gắng cải thiện hệ thống chăm sóc và dịch vụ. Nhằm đáp ứng nhu cầu cao về dịch vụ vận chuyển trọn gói, dọn nhà trọn gói giá rẻ. Cũng như đem đến sự thỏa mãn nhất đối với tất cả các khách hàng. Tất cả các hệ thống xe tải được tuân thủ nghiêm ngặt theo hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001-2008, và hệ thống quản lý chất lượng nội bộ của công ty Thanh Hương.

Chúng tôi có mặt ở khắp mọi nơi. Để có thể phục vụ quý khách hàng một cách nhanh nhất. Mạng lưới phân bổ nhận chở hàng khắp tại các tỉnh phía Bắc như: Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương….. Chuyên chở hàng hóa bằng các xe tải từ loại nhỏ như 500kg, 1.25 tấn, 1.4 tấn đến 2.5 tấn, 5 tấn… Điều này giúp chúng tôi tự tin phục vụ khách hàng nhanh nhất có thể.

Quy trình thực hiện Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói TpHCM giá rẻ của Thanh Hương:

  1.  Tư vấn dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ:
  2.  Khảo sát và phương án vận chuyển: (giai đoạn quyết định chất lượng dịch vụ)
  3.  Ký hợp đồng vận chuyển
  4. Thực hiện hợp đồng:
  5.  Trách nhiệm sau vận chuyển

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Thuê xe tải 5 tạ

Chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua hotline: 093.202.9968_0243.872.3333.