Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Đại Đồng 2019

Để phục vụ nhu cầu vận chuyển ngày càng cao của khách hàng. Công ty Thanh Hương không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ chuyển nhà của mình. Nhằm giúp khách hàng phố Đại Đồng tiết kiệm tối đa thời gian cũng như công sức. Mọi đồ đạc của bạn sẽ được Thanh Hương bọc và đóng gói cẩn thận trước khi chuyển. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm để Thanh Hương chuyển nhà đến đúng nơi, đúng giờ đẹp. Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Đại Đồng của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương vận chuyển đồ đạc của bạn. Một cách nhanh chóng an toàn.

Để đảm bảo tài sản của khách hàng phố Đại Đồng không bị thất lạc hay mất mát trong quá trình vận chuyển. Thanh Hương đã có những yêu cầu và tiêu chí rất cao. Đối với nhân viên của mình trong việc bọc gói đồ dùng cho khách hàng. Sau khi đến gia đình bạn khảo sát đồ vận chuyển. Chúng tôi đã ước lượng sơ bộ vật dụng của bạn khi vận chuyển nhà đi nơi khác. Cần bao nhiêu thùng cát tông, giấy bọc để có thể giúp bạn vận chuyển một cách an toàn nhất. Những đồ dùng của bạn sẽ được Thanh Hương phân loại ra thành nhiều loại. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà chất lượng nhất tại Hà Nội.

Với những sản phẩm dễ vỡ sẽ được nhân viên Thanh Hương bọc giấy bóng nổi. Rồi cố định vào trong thùng carton để tránh va đập. Với những đồ dùng điện tử, đồ vật có nhiều góc cạnh…cần chú ý bọc xếp. Thì phần góc sẽ được chú ý bọc kín lại rồi vận chuyển cẩn thận sang nhà mới. Dịch vụ cho thuê xe tải

Dịch vụ chuyển nhà tại phố Đại Đồng
Dịch vụ chuyển nhà tại phố Đại Đồng

Thanh Hương sẽ đảm bảo trách nhiệm khi bạn chuyển nhà.

Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện đúng như những gì mà hai bên đã thỏa thuận. Về thời gian, địa điểm, khối lượng đồ cần vận chuyển và lộ trình vận chuyển nhà. Tất cả tài sản, đồ dùng, vật dụng nội thất, trang thiết bị điện máy…của khách hàng. Sẽ được nhân viên Thanh Hương đóng gói và vận chuyển. Đến nơi an toàn, đúng theo quy trình kỹ thuật, trong thời gian nhanh nhất.

Hơn thế, Thanh Hương sẽ tiến hành bồi hoàn 100% giá trị các sản phẩm đồ đạc. Nếu xảy ra các sự cố như thất thoát, mất mát, tổn thất, đổ vỡ khi vận chuyển. Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Đại Đồng theo số điện thoại  093.202.9968.