Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Chương Dương Độ

Hiện nay dịch vụ vận tải Thanh Hương đang mở rộng khắp địa bàn Hà Nội. Bởi vì hiện này nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải rất cao. Chính vì vậy mà có rất nhiều công ty chuyển nhà trọn gói ra đời. Nhờ có những công ty này mà việc chuyển đến nơi ở mới của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Chương Dương Độ của Thanh Hương đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng về chất lượng cũng như giá cả.

Quy trình dịch vụ của chúng tôi vô cùng chuyên nghiệp.

1. Khảo sát và kí kết hợp đồng:

Dich vu chuyen nha chúng tôi sẽ Khảo sát địa hình, đánh giá thực tế khối lượng các thiết bị hàng hóa cần vận chuyển. Sau đó sẽ báo giá cho quý khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý thì chúng tôi sẽ kí kết hợp đồng và ấn định thời gian.

2. Thực hiện hợp đồng:

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà nội. Với một Quy trình tháo dỡ, đóng gói chung cho cả văn phòng và gia đình. Tất cả đồ dùng trong gia đình và văn phòng được đóng gói trong những bao bì phù hợp (thùng catton, băng dính, giấy gói, màng nilon,…). Hàng điện tử được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp và đặt trong thùng Catton (có kí hiệu hàng quan trọng). Đồ gỗ được tháo dỡ, đóng gói, bọc lót . Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng catton để vận chuyển.

Phân loại hàng hoá:

  • Đối với văn phòng: Phân loại theo từng phòng ban, đánh kí hiệu cho từng thiết bị, từng cá nhân( nhằm tránh sự nhầm lẫn)
  • Đối với gia đình: Phân loại theo từng tầng, từng vị trí tạo điều kiện thuận lợi cho việc lắp đặt và sắp xếp
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Chương Dương Độ
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Chương Dương Độ

3. Quy trình vận chuyển:

Tất cả đồ đạc, hàng hóa được bốc xếp vận chuyển bằng các loại xe tải phù hợp nhất với địa hình đã khảo sát. Các đồ đạc thiết bị, hàng hóa được sắp xếp, lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng nghiệm thu hợp đồng vận chuyển đã được thực hiện.

4. Trách nhiệm sau vận chuyển:

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa của dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà. Nếu tổn thất hàng hóa, đổ vỡ đồ đạc thiết bị. Công ty Thanh Hương chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm đó. Dịch vụ chuyển văn phòng hà nội tốt nhất

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Chương Dương Độ theo số điện thoại 093.202.9968.