Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại đường Lý Sơn 2019

Công ty Thanh Hương là công ty chuyên chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội. Thanh Hương có mạng lưới chi nhánh tại khắp các phố Hà Nội. Tại phố Lý Sơn – thuộc địa bàn quận Long Biên, Thanh Hương cũng đã triển khai dịch vụ này. Nhằm phục vụ bà con chuyển nhà nhanh chóng.

Đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại đường Lý Sơn. Quý khách hàng sẽ hài lòng.

Các bạn có thể tham khảo ý kiến đánh giá của những khách hàng. Đã từng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thanh Hương. Nhiều khách hàng trở thành những đối tác tin cậy của Thanh Hương. Bởi khi đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ cảm thấy an tâm. Bởi Thanh Hương có đội ngũ nhân viên chuyển dọn và lái xe nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Việc chuyển nhà của bạn tại đường Lý Sơn sẽ diễn ra nhanh chóng, thuận lợi. Chúng tôi còn có Dịch vụ taxi tải

Chuyển nhà giá rẻ tại đường Lý Sơn
Chuyển nhà giá rẻ tại đường Lý Sơn

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại đường Lý Sơn.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại đường Lý Sơn. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Thanh Hương sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Thanh Hương sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở đường Lý Sơn.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Thanh Hương sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại đường Lý Sơn.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại đường Lý Sơn.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

-Thanh Hương cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ

Bài viết trên đã đề cập đến quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của vận tải Thanh Hương tại đường Lý Sơn. Bạn hãy yên tâm khi đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương của chúng tôi. Hiện tại, Thanh Hương đang có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn.

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.