Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ giảm giá 20% nhân dịp tết Kỷ Hợi

Công ty Thanh Hương chúng tôi tự hào là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà nội giá rẻ uy tín chuyên nghiệp và được đông đảo khách hàng tại Hà Nội tin tưởng cũng như đánh giá cao về chất lượng phục vụ. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quý khách sẽ được phục vụ bởi một đội ngũ nhân viên nhiệt tình được phân chia thành nhiều đội tổ theo chuyên môn như tổ điện tử, điện lạnh, tổ mộc, tổ server và mạng máy tính… Vì vậy luôn đảm bảo an toàn và cam kết đền bù thiệt hại 100% nếu xảy ra đổ vỡ hỏng hóc hay bị thất thoát đồ đạc.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại Hà Nội

Để trở thành công ty chuyển nhà được khách hàng đánh giá cao về chất lượng phục vụ. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương đã không ngừng nỗ lực phấn đấu về mọi mặt. Luôn biết lắng nghe ý kiến của khách hàng để phục vụ ngày càng tốt hơn. Đồng thời, chúng tôi đã áp dụng một quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp. Thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm cao nhất cho khách hàng, các bước đó bao gồm:

Bước 1: Tiếp cận thông tin của khách hàng

Bước 2: Khảo sát, báo giá dịch vụ chuyển nhà

Bước 3: Triển khai hợp đồng chuyển nhà

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán chi phí

Bước 5: Hỗ trợ và tiếp nhận ý kiến của khách hàng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ giảm giá 20% nhân dịp tết Kỷ Hợi
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ giảm giá 20% nhân dịp tết Kỷ Hợi

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội của hãng taxi Thanh Hương

Mỗi khi phải vận chuyển hàng hóa hay chuyển nhà, văn phòng trong thành phố cũng như các tỉnh, có thể quý khách nghĩ đến xe lam, xe ba gác chuyển nhà, hoặc thuê một số phương tiên cá nhân khác.. Thật vô lý! Quý khách sẽ phải trả chi phí vận chuyển cao nhưng đổi lại sự thiếu tin cậy và mất an toàn cho chính hàng hóa chuyên chở. Những hình thức vận chuyển đó có thể gây hỏng hóc hoặc đổ vở cho hàng hóa của quý khách mà không được bảo hiểm, không được đền bù thiệt hại… Nay, chỉ ít phút sau khi gọi đến hãng taxi Thanh Hương, quý khách sẽ được phục vụ bởi 1 dịch vụ vận chuyển hiện đại, uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội. Các dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở hà nội

Trong nhiều năm qua, thương hiệu chuyển nhà Thanh Hương đã trở nên quen thuộc đối với người dân Hà Nội. Cũng như các tỉnh lân cận. Mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa… Đồng thời khi phục vụ nhu cầu chuyển dọn nhà cho khách hàng. Công ty chúng tôi được nhận xét tích cực và được hầu hết khách hàng tin tưởng. Và những lý do dưới đây chính là yếu tố quan trọng giúp nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ chuyển nhà Hà Nội của công ty Thanh Hương. Mà không phải là một công ty chuyển dọn nào khác.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương luôn đảm bảo an toàn

Mọi tài sản của Khách hàng từ khi bốc xếp đến khi vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới. Chúng đảm bảo an toàn, được bọc lót cẩn thận bằng những vật tư chuyên dụng.

Luôn giữ đúng cam kết

Với phương châm luôn tạo dựng thành công dựa trên niềm tin của khách hàng. Coi trọng uy tín của doanh nghiệp.  Đặt lợi ích của Khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn giữ uy tín & đảm bảo đúng hẹn.

Mọi chi tiết dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà nội xin liên hệ hotline: 093.202.9968_0243.872.3333.