Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Chung cư FLC Star Tower

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Chung cư FLC Star Tower.

Thanh Hương cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói chung cư FLC Star Tower giá rẻ nhất trên thị trường vận chuyển.

Với cam kết luôn mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ chuyển nhà. Chuyển văn phòng giá rẻ và chuyển nghiệp nhất. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển. Chúng tôi với mục tiêu lâu dài. Đưa thương hiệu “Chuyển nhà trọn gói Thanh Hương” gắn bó. chuyen nha ha noi.

Không ngừng phát triển, Mang đến cho quý khách một dich vu chuyen nha tron goi hoàn hảo nhất. Giá cả ưu đãi nhất trên thị trường.

chuyển nhà giá rẻ chung cư Imperia Smart City
chuyển nhà giá rẻ chung cư Imperia Smart City

Thanh Hương với quy trình làm việc chuyển nhà trọn gói:

1. Check thông tin khách hàng:

Thông tin của quý khách được nhận viên của chúng tôi ghi lại. Khi quý khách gọi đến Thanh Hương theo số 043.872.3333 _ 0932 029 968. chuyển nhà trọn gói uy tín

2. Báo giá khi khảo sát & ký hợp đồng:

Theo đúng thời gian đã hẹn. Thanh Hương chuyen nha tron goi. Sẽ cử người đến khảo sát. Đánh giá khối lượng đồ chuyển nhà. Chuyển văn phòng của quý khách thật chi tiết.

Phân chia chi tiết số lượng đồ cần chuyển cu thể: Đồ gỗ, thiết bị máy móc, bàn ghế làm việc, máy móc, đồ điện lạnh, đồ dễ vỡ. v.v… Tiện cho công tác vận chuyển.

3. Triển khai hợp đồng đã ký:

Nhân viên chuyển nhà trọn gói Thanh Hương đến  triển khai thực hiện hợp đồng. Tại địa điểm và thời gian đã ký trên hợp đồng đã ký với quý khách.

Tất cả đồ đạc, tài sản, máy móc của quý khách sẽ được tháo dỡ và vận chuyển. Lắp ráp hoàn chỉnh như ban đầu tại địa điểm mới an toàn.

Đặc biệt, để đảm bảo an toàn trong khi dịch vụ xe tải chuyển nhà của chuyển nhà trọn gói Thanh Hương. Thực hiện quá trình vận chuyển máy móc, thiết bị điện tử hiện đại. Hệ thống điện lạnh, bàn ghế chất lượng cao.v.v.. Đòi hỏi sự nghiêm ngặt về quy trình.

Cũng như tính chuyên nghiệp cao chúng tôi sẽ phân công, bố trí. Lập phương án cụ thể cho các nhóm phụ trách từng hạng mục theo chuyên muôn lĩnh vực.

chuyển nhà Thanh Hương tại chung cư Trinity Tower
chuyển nhà Thanh Hương tại chung cư Trinity Tower

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN THANH HƯƠNG TẠI TP. HÀ NỘI:

Trụ sở tổng công ty: Số 9 – Ngõ 53 – Tổ 5 – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội.

Hotline: 043.872.3333 _ 0932 029 968