Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương tại xã Vân Hà giảm giá 20%

Chất lượng cuộc sống càng ngày càng được quan tâm và chú trọng hơn. Các dịch vụ vận chuyển cũng theo đó mà sinh ra. Để tiết kiệm chi phí, thời gian cũng như tiết kiệm công sức cho việc vận chuyển nhà. Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương tại xã Vân Hà giảm giá 20%.

Công ty Thanh Hương cung cấp gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại xã Vân Hà.

Tính chuyên nghiệp là mục tiêu mà công ty Thanh Hương luôn hướng đến. Trong từng quy trình, công đoạn thực hiện vận chuyển. Chúng tôi luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp để mang tới sự hài lòng cao nhất cho mỗi khách hàng.

Quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp Thanh Hương.

Bước 1. Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng xã Vân Hà. Đồng thời hẹn thời gian cụ thể để tiến hành khảo sát. Thanh Hương sẽ gửi đến quý khách hàng xã Vân Hà bảng báo giá cụ thể từng hạng mục. Bảng giá được lập một cách hợp lý nhất theo từng khối lượng đồ vận chuyển, lộ trình vận chuyển.

Bước 2. Thỏa thuận và ký hợp đồng vận chuyển. Việc ký hợp đồng sẽ đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng xã Vân Hà theo đúng pháp luật. Khách hàng sẽ xem xét hợp đồng và trao đổi. Thuê xe tải 5 tạ

Trên hợp đồng sẽ ghi rõ thời gian, các công đoạn, đồ đạc cần vận chuyển. Đặc biệt là ghi những cam kết về chất lượng, cũng như bồi thường. Nếu xảy ra sự cố từ phía chúng tôi. Điều này giúp khách hàng xã Vân Hà có thể yên tâm, tin tưởng. Về chất lượng và tính chuyên nghiệp của Thanh Hương.

Dịch vụ chuyển nhà tại xã Vân Hà
Dịch vụ chuyển nhà tại xã Vân Hà

Bước 3. Tiến hành thực hiện vận chuyển.

Dựa trên thời gian đã hẹn, đội ngũ nhân viên bốc vác, nhân viên kỹ thuật, tài xế đến địa điểm. Chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ, phân loại các đồ dùng, vật dụng trong nhà khách hàng. Thành từng nhóm riêng theo tính chất, bọc lại, đóng gói cẩn thận các đồ dùng, vật dụng. Trên mỗi kiện đồ sẽ được đánh dấu và niêm phong để tiện kiểm kê, bàn giao về sau. Khi đồ được chuyển đến nơi mới, nhân viên Thanh Hương sẽ sắp xếp, lắp đặt. Đồ dùng, vật dụng theo đúng vị trí khách hàng muốn.

Bước 4. Tiến hành bàn giao hợp đồng với khách hàng xã Vân Hà. Sau khi khách hàng đồng ý và hoàn toàn hài lòng.

Quý khách hàng xã Vân Hà sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Hỗ trợ tư vấn và tiếp nhận đơn hàng. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi 24/24h mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi rất vui lòng được phục vụ quý khách hàng xã Vân Hà. Hotline 093.202.9968.