Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp giá rẻ KĐT Văn Khê

Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp giá rẻ KĐT Văn Khê.

Nắm bắt được nhu cầu ngày càng cao của người dân về. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói công ty chuyển nhà trọn gói Thanh Hương đã ra đời. Nhằm cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp, thân thiện nhất Việt Nam.

Được thành lập từ năm 2005, chuyển nhà Thanh Hương.

Đã cung cấp dịch vụ hàng ngàn hợp đồng lớn nhỏ. Công ty to có, công ty vừa và nhỏ cũng có. Nhà hàng, hộ gia đình có, sau 5 năm cung cấp dịch vụ thì đến nay chuyển nhà Thanh Hương.

Đã dần trở thành thương hiệu Lớn và chiếm được cảm tình. Cũng như sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của Thanh Hương.

Vì sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Thanh Hương:

– Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp uy tín nhất Việt Nam. Có mặt hầu hết các tỉnh thành nên quý vị yên tâm khi liên hệ với chúng tôi.

– Nhân viên chuyển nhà nho nhã, lịch sự, luôn làm theo yêu cầu của khách hàng. chuyển văn phòng hà nội.

– Luôn đúng hẹn, hoàn thành công việc đúng như hợp đồng đã ký. Đền bù 100% giá trị nếu đổ vỡ đồ đạc hoặc hư hỏng thiết bị.

chuyển nhà giá rẻ chung cư Grande Park
chuyển nhà giá rẻ chung cư Grande Park

Quy trình chuyển nhà trọn gói Thanh Hương:

Công ty chuyển nhà Thanh Hương cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà. Với một quy trình chuyên nghiệp đảm bảo uy tín tuyệt đối với khách hàng:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng.

Khi có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng quý khách liện. Với chúng tôi theo đúng khu vực địa lý của quý khách. Chúng tôi có tất cả các đại lý ở các địa phương cho quý khách tiện liên hệ

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng chuyển nhà với quý khách hàng.

Thanh Hương sẽ cử nhân viên tới nhà quý khách hàng để khảo sát theo thời gian. Và địa chỉ đã định trước. Sau đó, các cán bộ của Thanh Hương sẽ khảo sát đồ đạc cần vận chuyển. Khảo sát quãng đường vận chuyển xa hay gần, xem việc vận chuyển đồ đạc có dễ hay không…

Và báo giá chuyển nhà trọn gói cho quý khách hàng. ( Bảng báo giá đã được công ty kiểm duyệt trước khi báo với khách hàng ).

Bước 3: Triển khai hợp đồng

Theo đúng thời gian và địa điểm đã hẹn với Quý khách hàng. Các nhân viên của Thanh Hương sẽ đến phối hợp với quý khách để triển khai hợp đồng vận chuyển nhà. Dọn nhà trọn gói. Với kinh nghiệm đã trải qua hàng ngàn hợp đồng chuyển dọn. chuyển văn phòng hà nội tốt nhất.

Các nhân viên của Thanh Hương luôn đảm bảo triển khai trong thời gian nhanh nhất. Chuyên nghiệp và an toàn nhất. Tất cả đồ đạc của Quý khách hàng sẽ được đóng gói cẩn thận. Và được phân loại ra thành từng loại khác nhau.

Và đánh dấu từng phòng khác nhau để tránh nhầm lẫn.

chuyển nhà giá rẻ chung cư Imperia Smart City
chuyển nhà giá rẻ chung cư Imperia Smart City

Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng.

Sau khi hoàn tất công việc chúng tôi sẽ có nhân viên liên hệ. Với khách hàng về hình thức thanh toán hợp đồng, trả tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Trong quá trình vận chuyển, đồ đạc được cam kết bồi thường thiệt hại. Theo giá thị trường tại thời điểm bàn giao nếu xảy ra hư hại, mất mát. Chúng tôi cam kết giá cước vận chuyển nhà của Thanh Hương là giá cước taxi tải ở hà nội rẻ nhất.

Thanh Hương: “Luôn vì lợi ích khách hàng”!