CSGT nói về việc dừng xe trên cao tốc ăn nhậu

Đại tá Phan Văn Hòa, Phó trưởng Phòng 8 (Cục CSGT). Cho rằng hành vi dừng xe trên cao tốc để tổ chức ăn uống là hết sức nguy hiểm.

Vừa qua, trên tuyến cao tốc Nội Bài – Lào Cai. Đã liên tiếp xảy ra các trường hợp dừng xe để tổ chức ăn uống. CSGT đã xử phạt một trường hợp, đồng thời tổ chức xác minh đối với hai trường hợp còn lại.

Chuyển nhà trọn gói
Chuyển nhà trọn gói

Đáng chú ý, cả ba trường hợp dừng xe vô ý thức trên đều được phát hiện. Và đăng tải trên mạng xã hội Facebook. Hành vi này nhanh chóng bị cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội. Các cơ quan chức năng cũng ráo riết vào cuộc.

Trao đổi với PV, Đại tá Phan Văn Hòa

Phó trưởng Phòng 8 kiêm Đội trưởng Đội CSGT số 1 (Cục CSGT, Bộ Công an) – đơn vị phụ trách tuyến cao tốc Nội Bài – Lào Cai, đánh giá hành vi dừng xe tại làn đường khẩn cấp để ăn uống là rất nguy hiểm.

Đại tá Hòa nói rằng vô cùng ủng hộ việc cộng đồng mạng. Và báo chí kịp thời lên án những hành vi này. Về phía mình, ngay sau khi nhận được thông tin. Ông đã trực tiếp chỉ đạo lực lượng thông qua hệ thống đăng kí quản lý phương tiện để xác định chủ phương tiện.

Cùng đó, CSGT còn phối hợp với trung tâm vận hành đường cao tốc để xác định thời gian vào và ra của phương tiện; đồng thời trực tiếp đến hiện trường để xác định địa điểm, vị trí xảy ra việc dừng xe để ăn uống.

Sau khi đã có đầy đủ các thông tin cần thiết, Đội CSGT số 1 nhanh chóng bố trí lực lượng đón dừng khi phương tiện đang quay trở về.

P/s: Nếu như bạn có nhu cầu chuyển nhà hay chuyển văn phòng. Hay bất kì dịch vụ vận chuyển nào để đảm bảo an toàn giao thông cũng như tiết kiệm thời gian. Thì hãy gói điện cho Chuyen nha gia re chuyen nghiep qua số điện thoại 093.202.9968_0243.872.3333.