Công ty chuyển nhà Thanh Hương phố Đào Duy Tùng

Không phải ai cũng có thể tự mình chuyển nhà vì sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức. Hơn thế, bạn cũng không có những thiết bị hiện đại chuyên dụng phục vụ chuyển nhà. Như xe tải, xe cẩu, xe nâng, ba lăng khi cần phải vận chuyển những đồ đạc nặng, cồng kềnh. Hay thay vì lo lắng đồ đạc bị ướt mưa hoặc không đảm bảo an toàn. Tại sao bạn không thuê Công ty chuyển nhà Thanh Hương phố Đào Duy Tùng. Tại phố Đào Duy Tùng để giảm bớt nỗi lo không đáng có này?

Ngoài dịch vụ chuyển nhà trọn gói, Thanh Hương. Còn có nhiều dịch vụ khác tại phố Đào Duy Tùng.

  • Thanh Hương nhận vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.
  • Thanh Hương cho thuê các loại xe tải nhẹ 1 tấn, 1.25, 2.5, 3.5 tấn. Đảm bảo các xe đều mới, vận hành ổn định và giá thành rẻ.
  • Thanh Hương cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.
Công ty chuyển nhà Thanh Hương phố Đào Duy Tùng
Công ty chuyển nhà Thanh Hương phố Đào Duy Tùng

Thanh Hương nhận vận chuyển theo mọi yêu cầu của quý khách hàng phố Đào Duy Tùng. Bạn có thể thanh toán trọn gói theo tháng, quý năm để hưởng nhiều ưu đãi. Nếu bạn là đối tượng công ty hay văn phòng thường xuyên sử dụng dịch vụ. cho thuê xe tải

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Thanh Hương tại phố Đào Duy Tùng. Khiến khách hàng an tâm hơn khi chuyển nhà.

Quá trình bọc lót đồ đạc khi chuyển nhà được diễn ra hết sức tỉ mỷ và chuyên nghiệp. Nên quý khách hàng hàng phố Đào Duy Tùng có thể hoàn toàn yên tâm. Đội ngũ kỹ thuật sẽ tiến hành tháo lắp các thiết bị điện tử, điều hòa, bình nóng lạnh. Cũng như các thiết bị nội thất trong gia đình bạn mà bạn không phải thuê thêm thợ.

Qua 15 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội. Công ty Thanh Hương đã không ngừng đầu tư mới trang thiết bị phục vụ chuyển nhà. Mỗi công đoạn trong từng quy trình đều được diễn ra một cách nhịp nhàng. Bởi đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm, có kĩ năng làm việc nhóm hiệu quả.

Bộ phận bọc lót, đóng gói chịu trách nhiệm phân loại và tiến hành bọc lót đồ đạc trong gia đình bạn. Theo quy chuẩn để đảm bảo an toàn nhất có thể. Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Đào Duy Tùng theo số 093.202.9968_0243.872.3333.