Chuyển văn phòng trọn gói tại Ngõ 2 Lê Trọng Tấn – La Khê

Chuyển văn phòng trọn gói tại Ngõ 2 Lê Trọng Tấn – La Khê.

Chuyển nhà, chuyển văn phòng hiện tại không còn gì là quá xa lạ với bạn. Nhu cầu công việc với sự biến đổi kinh tế đòi hỏi bạn cần phải thay đổi chỗ ở hay văn phòng để phù hợp hơn với việc làm của mình. dich vu chuyen nha.

Đời sống mỗi ngày một khá giả và đầy đủ hơn, nhu cầu về một nơi ở tiện nghi. Cũng như phù hợp với sinh hoạt và công việc hàng ngày là một điều tất yếu. Việc sử dụng các dịch vụ chuyển văn phòng. chuyển nhà trọn gói ngày càng trở lên quen thuộc hơn, do tính nhanh gọn, an toàn.

Và giá cả phù hợp của nó.

Thay vì mất nhiều thời gian và công sức cho việc dọn dẹp. Đóng gói, vận chuyển, nhiều người đã lựa chọn cho mình giải pháp tối ưu hơn. Đó là sử dụng các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng giá rẻ uy tín chuyên nghiệp.

Bạn đang muốn chuyển nhà tại Ngõ 2 Lê Trọng Tấn – La Khê. Bạn cũng lựa chọn giải pháp sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng. chuyển nhà trọn gói giá rẻ nhưng lại chưa tìm được công ty cung cấp an toàn. Hãy đến với Thanh Hương, với dịch vụ vận chuyển Ngõ 2 Lê Trọng Tấn – La Khê đảm bảo là dịch vụ tốt nhất và rẻ nhất thị trường Hà Nội.

Chuyển văn phòng tại Ngõ 2 Lê Trọng Tấn – La Khê

chuyển nhà Thanh Hương tại chung cư Trinity Tower
chuyển nhà Thanh Hương tại chung cư Trinity Tower

 

Quy trình dịch vụ:

Bước 1: Khảo sát và báo giá

Khi nhận được điện thoại của quý khách, sau 20 phút nhân viên công ty sẽ có mặt tại địa điểm, tiến hành khảo sát và báo giá tốt nhất cho quý khách. Sau đó chúng tôi ấn định ngày chuyển, thời gian thực hiện, phí dịch vụ và ký hợp đồng với khách hàng.

Bước 2: Quá trình thực hiện hợp đồng

Công ty sẽ cung cấp miễn phí toàn bộ giấy mềm, màng nhựa bọt khí, mút xốp, xốp hơi, băng chống trầy xước, thùng carton lớp, bao bì,… để đóng gói sản phẩm. chuyển nhà trọn gói tại hà nội.

Đồ đạc được phân loại theo từng phòng ban, cá nhân có ghi chú trên thùng để tránh nhầm lẫn. Sách và tài liệu đóng vào thùng carton theo tiêu chuẩn. Đồ dễ vỡ như ly tách, đồ thủy tinh, sành sứ được gói bằng giấy gói tiêu chuẩn.

Lót chăn dạ và đóng vào thùng carton, được ghi chú đồ dễ vỡ. Hàng điện tử được đóng gói bằng vật liệu mềm. Xốp, bọc bằng nilon xốp nổ hoặc chăn len. Sau đó đóng vào thùng carton, ghi chú đồ quan trọng.

Các thiết bị điện tử: máy tính, máy Fax, máy in, hệ thống mạng máy tính,… Được tháo dỡ đúng quy trình kĩ thuật để đảm bảo an toàn.

Đồ đạc được kết hợp vận chuyển sử dụng dịch vụ taxi tải giá rẻ. Chuyên dụng hợp trọng tải để tránh tình trạng chồng chất, chèn ép đồ. Tại địa điểm văn phòng mới, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ lau chùi lại đồ đạc. Và sắp xếp theo đúng vị trí trên bản đồ thiết kế.

Bước 3: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Hoàn tất công việc, khách hàng sẽ tiến hành kiểm kê lại tài sản. Trong quá trình tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt nếu xảy ra tình trạng thất lạc. Đổ vỡ vật dụng chúng tôi xin cam kết bồi thường 100% giá trị vật dụng cho gia chủ theo giá trị tại thời điểm hiện tại.

Được sự nghiệm thu chúng tôi sẽ bàn giao cho khách hàng và thanh toán hợp đồng.

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 0932 029 968 – 043 872 3333 để được tư vấn.