Chuyển văn phòng trọn gói tại Đường Quốc lộ 21B – Thị trấn Xốm.

Chuyển văn phòng trọn gói tại Đường Quốc lộ 21B – Thị trấn Xốm.

Thanh Hương – Công ty chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội. Là một công ty có thể đảm đương công việc chuyển nhà. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tình công ty chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội Thanh Hương.

Đã lấy được sự công nhận của nhiều khách hàng. Xứng đáng để bạn lựa chọn trao niềm tin của mình mà không cần lo lắng đến chất lượng thái độ phục vụ cũng như an toàn tuyệt đối của các loại đồ đạc.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Đường Quốc lộ 21B, Thị trấn Xốm.

chuyển nhà chung cư Phú Thịnh Green Park
chuyển nhà chung cư Phú Thịnh Green Park

Để có thể đảm bảo về dịch vụ chuyển nhà tại Đường Quốc lộ 21B, Thị trấn Xốm, quận Hà Đông. Công ty chúng tôi luôn mang đến những gói cước chuyển nhà giá rẻ. Mang thương hiệu chuyển nhà Thanh Hương, không chỉ mang đến niềm tin đến cho người việt.

Mà còn mang niềm tin đến cho bạn bè quốc tế khi làm việc tại Hà Nội.

Bởi chúng tôi không chỉ đảm nhiệm những vận chuyển nhà. Là những khách hàng trong nước. Mà còn nhận vận chuyển cho những khách hàng nước ngoài. Đang được công tác tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên sâu về lĩnh vực chuyển nhà, kinh nghiệm lâu năm.

Công nhân chuyên nghiệp từ khâu đóng gói cho đến tháo lắp. Các vật dụng gia đình mình từ giường, tủ quần áo, quạt trần đèn chùm. Ti vi treo, giá sách, điều hòa, bình nóng lạnh. Bất cứ quý khách cần đến chuyển nhà ngay chúng tôi cũng sẽ đáp ứng được. dịch vụ chuyển văn phòng.

Bởi chúng tôi là công ty chuyển nhà, chuyển văn phòng chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội hiện nay

Trong trường hợp có sự cố xảy ra với đồ đạc công ty chuyển nhà. Chuyển văn phòng trọn gói Thanh Hương cam kết bồi thường 100% giá trị theo giá thị trường thời điểm hiện tại.

Quy trình vận chuyển đồ tại Đường Quốc lộ 21B, Thị trấn Xốm.

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng, tư vấn dịch vụ

2. Khảo sát địa điểm vận chuyển đồ (từ địa điểm chuyển đi – chuyển đến: khoàn cách, đường xá, ngõ khách, tầng 1 hay các tầng trên)

3. Lên danh sách khối lượng máy móc, thiết bị, đồ dùng điện cần vận chuyển

4. Liệt kê các đồ gỗ, đồ điện cần tháo dỡ, lắp đặt.

5. Xác định khối lượng đồ đóng gói và vật liệu đóng gói. dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

6. Báo giá, kí hợp đồng vận chuyển giữa 2 bên.

7. Xác định tiến độ thực thi hợp đồng

8. Phân loại đồ theo phòng, cá nhân(nếu có), đồ thủy tinh, dễ vỡ, ghi chú cẩn thận từng loại.

9. Vận chuyển hàng hóa đến địa điểm mới bằng xe chuyên dụng phù hợp. Với khối lượng hàng vận chuyển của công ty, lắp đặt. Và sắp xếp theo sơ đồ hoặc theo ý kiến của khách hàng. Ngoài ra khách hàng còn được tư vấn miễn phí về phong thủy trong nhà.

Và sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng của Thanh Hương chuyên nghiệp.

10. Nghiệm thu, thanh lí, xin ý kiến đóng góp, nhận xét của khách hàng. Đảm bảo chịu trách nhiệm bồi thường hoàn toàn cho khách hàng. Với giá hiện thời trên thị trường của sản phẩm nếu xảy ra vấn đề thất thoát tài sản trong vận chuyển.

11. Sau khi nghiệm thu, khách hàng thanh toán chi phí dịch vụ theo hợp đồng. Cung cấp hoá đơn nếu khách hàng yêu cầu. Chi tiết tham khảo trên website dịch vụ chuyển nhà. C.huyển văn phòng trọn gói của Thanh Hương.

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0932 029 968 – 043 872 3333 để được tư vấn.