Chuyển văn phòng tại Đường Chợ – Yên Nghĩa

Chuyển văn phòng tại Đường Chợ – Yên Nghĩa.

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ, chuyển văn phòng giá rẻ. Chất lượng tại quận Hà Đông, Hà Nội là một dịch vụ của Thanh Hương. Nhằm phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. Với cách tháo dỡ, sắp xếp khoa học. Hợp lí chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành tốt công việc tưởng chừng khó khăn.

Vất vả nhất cho gia đình bạn khi có nhu cầu chuyển đến nơi ở mới.

Chuyển văn phòng trọn gói tại Đường Chợ , Yên Nghĩa

chuyển nhà giá rẻ chung cư Park Kiara
chuyển nhà giá rẻ chung cư Park Kiara

Quy trình vận chuyển của công ty:

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng cần chuyển.

Khi quý khách yêu cầu dịch vụ, đội ngũ nhân viên công ty chúng tôi sẽ ghi lại địa chỉ và cử nhân viên kỹ thuật đến khảo sát đồ đạc của bạn trong thời gian sớm nhất. dich vu chuyen nha gia re.

2. Khảo sát thực tế và kí hợp đồng

Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát khối lượng đồ, cấu trúc, quãng đường sẽ vận chuyển để đưa ra những nhận định chính xác nhất nhằm tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Sau đó chúng tôi sẽ xây dựng hợp đồng dưới sự thỏa thuận, đồng ý của hai bên.

3. Thực hiện hợp đồng vận chuyển trọn gói

– Đóng gói:

Tại khâu này chúng tôi sẽ cung cấp bao bì, thùng carton, màng bọc, đồ bọc gói chuyên dụng để đóng gói đồ dùng của gia đình bạn nhằm tránh đổ vỡ, hỏng hóc. Các đồ dùng sẽ được phân loại theo nhóm và có những ghi chú để tiện lợi cho khâu lắp đặt tại nhà mới và tránh lộn xộn, thất thoát đồ.

– Tháo dỡ:

Đối với các thiết bị điện tử và đồ điện chuyên dụng như: Ti vi, loa đài, máy tính, dàn karaoke, máy giặt, máy điều hòa, bếp ga, bình nóng lạnh,… Các nhân viên kỹ thuật sẽ trực tiếp tháo dỡ theo đúng quy trình. Và dùng đồ bọc chuyên dụng để bảo đảm an toàn cho sản phẩm.

– Vận chuyển:

Sử dụng các loại Xe tải chở hàng chuyên dụng, hiện đại. Có trọng tải phù hợp để bốc xếp đồ đạc. Trang thiết bị vật dụng gia đình đến địa điểm mới. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt lại đồ dùng theo đúng vị trí. Nếu quý khách còn phân vân về cách bài trí đồ nối thất, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí giúp bạn.

4. Cam kết đền bù

Trong quán trình vận chuyển, nếu xảy ra mất mát hoặc hư hỏng sản phẩm, chúng tôi sẽ gửi lời xin lỗi và đền bù 100% giá trị (tính theo giá thành hiện tại). chuyen nha gia re.

5. Thanh toán hợp đồng

Hoàn tất các công việc trong hợp đồng, được sự nhiệm thu của quý khách hàng chúng tôi mới thanh toán hợp đồng. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ có những ưu đãi lớn cho khách hàng vào các dịp lễ, Tết.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN THANH HƯƠNG TẠI TP. HÀ NỘI:
Trụ sở chính: Số 9 – Ngõ 53 – Tổ 5 – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội.
Hotline: 043.872.3333_0932 029 968