Chuyển nhà trọn gói tại phố Đại La đi Nghệ An

Chuyển nhà trọn gói tại phố Đại La đi Nghệ An
Chuyển nhà trọn gói tại phố Đại La đi Nghệ An

Việc chuyển nhà, chuyển văn phòng đến địa điểm mới ngày một tăng. Để giúp quý khách tiết kiệm thời gian cũng như công sức nhất. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ phố Đại La đi Nghệ An. Do công ty vận chuyển Thanh Hương cung cấp để giúp quý khách hàng vận chuyển nhanh chóng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ phố Đại La đi Nghệ An. Của Thanh Hương làm hài lòng mọi quý khách hàng.

Bởi nhu cầu chuyển nhà, chuyển nhà tại địa bàn phố Đại La đi Nghệ An tăng lên mạnh mẽ. Mong muốn khách hàng dành thời gian và sức lực cho công việc riêng. Mà không phải lo lắng về công việc chuyển nhà. Với dịch vụ vận chuyển trọn gói giá rẻ tại phố Đại La đi Nghệ An. Tài sản của khách hàng sẽ được nhân viên của chúng tôi bảo vệ tốt nhất.

Chuyển nhà trọn gói tại phố Đại La đi Nghệ An

Quý khách có thể yên tâm tài sản của mình được bảo vệ an toàn trước khi vận chuyển.  Bởi vì nhân viên của dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Thanh Hương. Đóng gói bằng vật tư chuyên dụng như thùng carton, băng keo, màng PE, xốp nổ…  Vận chuyển Thanh Hương sẽ bồi thường cho khách hàng theo giá thị trường tại thời điểm xảy ra tổn thất. Trường hợp xảy ra tổn thất về tài sản trong quá trình vận chuyển. Thanh Hương Chuyển nhà trọn gói tại phố Hoa Lâm đi Hải Phòng

Quy trình chuyển nhà trọn gói giá rẻ Thanh hương tại phố Đại La đi Nghệ An

1.Tiếp nhận thông tin khách hàng thuê chuyển nhà. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin cơ bản của khách hàng, như tên, địa chỉ và số điện thoại.

2. Khảo sát, báo giá, ký hợp đồng chuyển nhà.

Nhân viên của Thanh Hương chúng tôi sẽ khảo sát kỹ số lượng đồ đạc. Từ đó đưa ra phương pháp vận chuyển đồng thời báo giá cho quý khách hàng. Nếu như hai bên đồng ý thỏa thuận và ký kết hợp đồng vận chuyển.

3. Thực hiện hợp đồng chuyển nhà. Bao gồm tháo dỡ, đóng gói đồ đạc và vận chuyển lên xe.

Đúng giờ nhân viên của Thanh Hương sẽ đến địa điểm đã ký trong hợp đồng vận chuyển. Thực hiện tháo dỡ và di chuyển đồ đạc lên xe tải.

4. Chuyển đồ và lắp đặt tại địa chỉ mới.

5. Nghiệm thu, thanh quyết toán hợp đồng vận chuyển. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ taxi tải tại hà nội
Liên hệ dịch vụ chuyển nhà Hà Nội theo số 093.202.9968.