Chuyển nhà trọn gói tại Đường Văn Quán – Văn Mỗ

Chuyển nhà trọn gói tại Đường Văn Quán – Văn Mỗ.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại hà nội của Thanh Hương. Tạo dựng thương hiệu thành công trên niềm tin của khách hàng. Luôn đặt khách hàng lên vị trí hàng đầu.

Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm. Chúng tôi đã nhận được sự cảm mến của rất nhiều khách hàng. Bởi năng lực làm việc sáng tạo, phục vụ tận tình, chu đáo. Hơn nữa, chúng tôi sử dụng hệ thống xe tải hiện đại với đủ các kích thước nhằm đáp ứng các nhu cầu của khách hàng.

Hôm nay Thanh Hương sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ. Tại quận Hà Đông, đặc biệt tại Đường Văn Quán – Văn Mỗ.

Chuyển nhà tại Đường Văn Quán – Văn Mỗ.

chuyển nhà giá rẻ chung cư Park Kiara
chuyển nhà giá rẻ chung cư Park Kiara

Quy trình vận chuyển nhà ở theo các bước được kí kết trong hợp đồng như sau:

1. Tổ chức khảo sát, tư vấn lập kế hoạch vận chuyển miễn phí.

2. Miễn phí tư vấn, sắp xếp, bài trí nội thất ở nơi ở mới cho khách hàng.

3. Cung cấp toàn bộ các vật dụng như bao bì, thùng cát tông để đóng gói các đồ dùng trong gia đình. Tại khâu này, chúng tôi sẽ tiến hành phân loại. Và hiện đóng gói các loại tài sản ở các mức độ khác nhau để bảo đảm an toàn tối đa cho sản phẩm. chuyển nhà giá rẻ tại hà nội.

4. Đối với các loại thiết bị điện tử điện lạnh: Chúng tôi sẽ tháo dỡ theo đúng quý trình kỹ thuật nhằm tránh tình trạng hư hỏng, trầy xước. Sau đó sẽ được chuyển qua tổ đóng gói để đóng gói tài sản. Để không gây nhầm lẫn với các thiết bị khác chúng tôi sẽ đánh số và sẽ thực hiện setup lại ngay khi đến nơi ở mới.

5. Sử dụng hệ thống xe tải của dịch vụ chở hàng thuê hiện đại, chuyên dụng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh và tốt nhất có thể để tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho bạn.

6. Trong quá trình vận chuyển nếu có sự tổn thất về tài sản của quý khách chúng tôi sẽ hoàn lại giá trị tài sản là 100% (tính theo giá thị trường thời điểm hiện tại).

7. Thanh toán hợp đồng: Sau khi chuyển đến địa điểm mới chúng tôi sẽ thống kê lại danh sách tài sản và lắp đặt theo đúng yêu cầu của khách hàng trong hợp đồng. Hoàn tất các khâu này, được sự nhiệm thu của khách hàng chúng tôi mới tiến hành thanh toán hợp đồng. chuyển nhà tại hà nội

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN THANH HƯƠNG TẠI TP. HÀ NỘI:
Trụ sở chính: Số 9 – Ngõ 53 – Tổ 5 – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội.
Hotline: 043.872.3333_0932 029 968