Chuyển nhà trọn gói tại Đường Trần Phú – Mộ Lao

Chuyển nhà trọn gói tại Đường Trần Phú – Mộ Lao

Trên thị trường hiện nay rất nhiều những công ty nổi lên cạnh tranh nhau. Với những dịch vụ chuyển nhà , chuyển văn phòng giá rẻ và những cái giá khó tin nhưng lại kém về chất lượng.

Hôm nay công ty Thanh Hương của chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách sự tin tưởng.

Mà bấy lâu nay mà quý khách đang thắc mắc. Chuyển nhà trọn gói của chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu. Vì Chuyển nhà trọn gói của tôi đem lại cho quý khách 1 cảm giác uy tín tuyệt đối.

Chúng tôi có rất nhiều dịch vụ khác nhau nhưng chất lượng. Thì luôn đảm bảo với bạn 100% về sự uy tín đó. Vì theo thời gian chuyển nhà trọn gói của chúng tôi. Đã dần có những bước tiến để khẳng định tên tuổi của công ty Thanh Hương trên thị trường hiện nay.

Bởi lẽ chúng tôi có những nhân viên luôn nỗ lực đem lại sự hài lòng cho quý khách. Và có những con người luôn tận tụy với công việc và có rất nhiều năm làm việc về lĩnh vực chuyển nhà.

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Đường Trần Phú – Mộ Lao

chuyển nhà chung cư Phú Thịnh Green Park
chuyển nhà chung cư Phú Thịnh Green Park

Quy trình làm việc:

1. Tiếp nhận thông tin

Khách hàng gọi điện đến dịch vụ chuyển nhà ở của Thanh Hương. Nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng.

2. Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Sau khi có đầy đủ thông tin khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành:

– Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: khoảng cách, tầng 1 hay tầng trên. Ngõ ngách, cầu thang khó hay dễ,…
– Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển, cụ thể: Máy móc thiết bị, đồ gỗ tủ tài liệu. Bàn ghế làm việc, đồ điện (tủ lạnh, điều hòa. Hệ thống mạng máy tính, mạng điện thoại, máy tính), đồ dễ vỡ (gương kính, pha lê),… dịch vụ chuyển nhà uy tín.
– Báo giá: Bao gồm toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ. Đóng gói đồ từ nơi ở cũ, bốc xếp lên xe ôtô. Chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện (Miễn phí khảo sát toàn Hà Nội & TP.HCM) qua Mail hoặc trực tiếp theo yêu cầu khách hàng.
– Hai bên sẽ ký hợp đồng về thời gian chuyển nhà. Chuyển văn phòng (khi khách hàng đồng ý với các phương án của chúng tôi).

3. Thực hiện hợp đồng

Tổ chức đóng gói:

– Chúng tôi sẽ cung cấp thùng carton, bao bì miễn phí. Kích thước chuẩn có in logo của Công ty để tổ chức phân loại, ký hiệu và đóng gói để tránh nhầm lẫn.
– Đối với các đồ dễ vỡ như: chén, bát, ly, tranh ảnh,… Chúng tôi sẽ bọc thêm giấy gói rồi mới cho vào thùng vận chuyển.

Đối với các thiết bị kỹ thuật, điện tử:

– Hàng điện tử như loa đài, đầu đĩa, tivi, máy điều hòa,… Sẽ được đóng gói bằng vật liệu mềm. Xốp đựng trong thùng carton (có ký hiệu hàng để lắp đặt chính xác khi đến nhà mới. dịch vụ vận chuyển nhà giá rẻ.
– Các thiết bị như bình nóng lạnh, bếp ga, máy giặt,… Sẽ lắp đặt lại theo đúng quy trình kỹ thuật, an toàn. Và yêu cầu của khách hàng.

Đối với các thiết bị bàn ghế:

– Chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ, đánh dấu, bọc lót rồi mới đóng gói để tránh xước sơn hoặc vỡ kính.

Đến nơi ở mới:

Sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chuyên dụng trong vận chuyển để chuyển đồ đạc của khách hàng. Khi đến nơi ở mới, chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ, lắp đặt, sắp xếp lại đồ đạc theo yêu cầu của khách hàng.

4. Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng

Khi công việc hoàn tất, chúng tôi sẽ cùng khách hàng tiến hành nghiệm thu và thanh toán hợp đồng. Nếu hợp đồng thực hiện không đúng theo các điều khoản hoặc làm hư hỏng đồ chúng tôi cam kết đền bù thiệt hại cho khách hàng theo giá niêm yết hiện tại trên thị trường của sản phẩm.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN THANH HƯƠNG TẠI TP. HÀ NỘI:
Trụ sở chính: Số 9 – Ngõ 53 – Tổ 5 – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội.
Hotline: 043.872.3333_0932 029 968