Chuyển nhà trọn gói tại Đường Phú Lương – Phú Lãm

Chuyển nhà trọn gói tại Đường Phú Lương – Phú Lãm.

Giữ gìn chữ Tín trong kinh doanh là một trong những phương châm chính trong dịch vụ. chuyển nhà trọn gói giá rẻ của công ty Thanh Hương. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng. Và tự đánh giá dịch vụ của mình một cách khách quan trên mặt giá trị tiện và lợi. dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Chuyển nhà tại Đường Phú Lương – Phú Lãm.

chuyển nhà giá rẻ chung cư Imperia Smart City
chuyển nhà giá rẻ chung cư Imperia Smart City

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN:

Bước 1 : Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Bước 2 : Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Bước 3 : Thực hiện hợp đồng

Bước 4 : Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Trong quá trình chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói  công ty chúng tôi sẽ cung cấp bao bì, thùng carton, giấy bọc chuyên dụng để bảo quản các đồ đạc dễ vỡ, các kỉ vật quý của gia đình. Đới với các sản phẩm thiết bị điện tử như: Ti vi, tủ lạnh, máy tính, dàn karaoke, máy lạnh, máy giặt,… chúng tôi sẽ cử các nhân viên kỹ thuật lành nghề để tháo dỡ, phân loại và kí hiệu trên sản phẩm để thuận tiện cho khâu lắp ráp về sau.

Chúng tôi sử dụng hệ thống Xe tải chở hàng chuyên dụng, hiện đại với đủ các kích cỡ từ 0.5 tấn, 1 tấn, 1.5 tấn,… để đáp ứng hết điều kiện các đơn hàng của quý khách.

Khi chuyển đồ đạc vào nhà mới, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ vệ sinh.

Và sắp xếp theo đúng ý của quý khách. Nếu quý khách còn băn khoăn trong khâu bài trí, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí.

Về giá cả: Dựa trên sự thấu hiểu tâm lý khách hàng, công ty chúng tôi sẽ đem lại giá cả hợp lý nhất. Đặc biệt, đối với những cụ già neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn, công ty sẽ thực hiện chuyển nhà MIỄN PHÍ. Giảm giá dịch vụ một cách ưu đãi nhất cho học sinh, sinh viên. chuyen nha tron goi

Trong quá trình thực hiện dịch vụ, nếu sản phẩm bị hư hại, mất mát chúng tôi sẽ đền bù thiệt hại 100% cho khách hàng (tính theo giá thị trường tới thời điểm hiện tại).
Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN THANH HƯƠNG TẠI TP. HÀ NỘI:
Trụ sở chính: Số 9 – Ngõ 53 – Tổ 5 – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội.
Hotline: 043.872.3333_0932 029 968