Chuyển nhà trọn gói tại Đường Ngô Quyền – Vạn Phúc

Chuyển nhà trọn gói tại Đường Ngô Quyền – Vạn Phúc.

Để nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, Thanh Hương đã mở thêm chi nhánh. chuyển nhà trọn gói tại Đường Ngô Quyền – Vạn Phúc. Với kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói giá rẻ nhiều năm. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

Trung thực, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Với dịch vụ uy tín và giá cả cạnh tranh nhất.

Dịch vụ của công ty luôn được triển khai theo từng bước cụ thể. Dưới sự giám sát nghiêm ngặt của đội ngũ quản lí. Nhằm mang lại chất lượng công việc cao nhất cho khách hàng.

Chuyển nhà tại Đường Ngô Quyền – Vạn Phúc

chuyển nhà giá rẻ tại chung cư Flc Premier Parc
chuyển nhà giá rẻ tại chung cư Flc Premier Parc

Khi khách hàng liên hệ yêu cầu dịch vụ, nhân viên công ty tiếp nhận. Và tìm hiểu nhu cầu thực tế của khách hàng. Nếu khối lượng vận chuyển nhiều. Chúng tôi sẽ khảo sát chi tiết tình hình thực tế. Sau đó sẽ thỏa thuận các phương pháp làm việc. Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ

Vận chuyển và báo giá chi tiết cho khách hàng.

Công việc sẽ được tiến hành triển khai cụ thể như sau:

Đối với các đồ dễ vỡ như: chén, bát, ly, tranh ảnh,… Chúng tôi sẽ bọc thêm giấy gói rồi mới cho vào thùng vận chuyển.
Đối với các thiết bị kỹ thuật, điện tử: loa đài, đầu đĩa, tivi, máy điều hòa,… Sẽ được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton (có ký hiệu hàng để lắp đặt lại chính xác). Chuyển nhà

Các thiết bị như bình nóng lạnh, bếp ga, máy giặt,… Sẽ lắp đặt lại theo đúng quy trình kỹ thuật, an toàn. Và yêu cầu của khách hàng.
Đối với các thiết bị bàn ghế: Chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ, đánh dấu. Bọc lót rồi mới đóng gói để tránh xước sơn hoặc vỡ kính.
Sử dụng các loại xe tải chở hàng thuê chuyên dụng trong vận chuyển để chuyển đồ đạc của khách hàng. Khi đến nơi ở mới, chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ. Lắp đặt, sắp xếp lại đồ đạc theo yêu cầu của khách hàng.

Trường hợp khi vận chuyển đồ xảy ra hiện tượng trầy xước, mất mát đồ, chúng tôi sẽ bồi thường 100 % theo giá thị trường.
Phương thức thanh toán theo thỏa thuận ban đầu.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN THANH HƯƠNG TẠI TP. HÀ NỘI:
Trụ sở chính: Số 9 – Ngõ 53 – Tổ 5 – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội.
Hotline: 043.872.3333_0932 029 968