Chuyển nhà trọn gói tại Đường Hữu hòa – Kiến Hưng

Chuyển nhà giá rẻ tại Đường Hữu hòa – Kiến Hưng là một trong những dịch vụ phục vụ của Chuyển nhà Thanh Hương. Khi Quý khách gọi đến đường dây nóng của công ty, nhân viên tư vấn sẽ nhanh chóng đến khảo sát, báo giá và tư vấn phương án vận chuyển một cách tốt nhất để tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho khách hàng.

Với sự chuyên nghiệp của mình chúng tôi đã làm cho hàng triệu khách hàng. Đã trao trọn niềm tin đến với chúng tôi, chuyển nhà trọn gói giá rẻ Thanh Hương. Với hàng trăm nhân viên chuyên nghiệp, đã được đào tạo bài bản. Qua nhiều năm gắn bó với công ty chúng tôi giờ đây nhân viên chuyển nhà Thanh Hương có một tay nghề chuyên nghiệp. Được biết đến là một công ty số 1 về ngành vận chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.

Chuyển nhà tại Đường Hữu hòa – Kiến Hưng

Chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại đường Lê Đức Thọ với Thanh Hương

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi sẽ cung cấp bao bì, thùng carton, màng bọc, đồ bọc gói chuyên, băng dính,… để đóng gói đồ dùng của gia đình bạn nhằm tránh đổ vỡ, hỏng hóc. Các đồ dùng sẽ được phân loại theo nhóm và có những ghi chú để tiện lợi cho khâu lắp đặt tại nhà mới và tránh lộn xộn, thất thoát đồ.

Các thiết bị điện tử và đồ điện chuyên dụng như: Ti vi, loa đài, máy tính, dàn karaoke, máy giặt, máy điều hòa, bếp ga, bình nóng lạnh,… các nhân viên kỹ thuật sẽ trực tiếp tháo dỡ theo đúng quy trình và dùng đồ bọc chuyên dụng để bảo đảm an toàn cho sản phẩm.

Dịch vụ chuyển đồ chuyên nghiệp Phi Long tại Hà Nội

Sử dụng các loại xe tải chuyên dụng,Taxi tải chuyển nhàhiện đại, có trọng tải phù hợp để bốc xếp đồ đạc, trang thiết bị vật dụng gia đình đến địa điểm mới. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt lại đồ dùng theo đúng vị trí. Nếu quý khách còn phân vân về cách bài trí đồ nối thất, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí giúp bạn.

Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng: Hợp đồng được thanh toán khi nhận được sự nghiệm thu của khách hàng.

Công ty có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng vào các dịp lễ, Tết. Đối với các gia đình neo đơn, gia đình liệt sĩ, có công với cách mạng, chúng tôi sẽ giảm giá cước vận chuyển. Quá trình vận chuyển, nếu xảy ra tình trạng mất mát hoặc hư hỏng đồ đạc, chúng tôi sẽ có đền bù 100% giá trị sản phẩm.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN THANH HƯƠNG TẠI TP. HÀ NỘI:
Trụ sở chính: Số 9 – Ngõ 53 – Tổ 5 – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội.
Hotline: 043.872.3333_0932 029 968