Chuyển nhà trọn gói tại Đường Bùi Bằng Đoàn – Nguyễn Trãi

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Thanh Hương xin cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Đường Bùi Bằng Đoàn – Nguyễn Trãi, quận Hà Đông. Dịch vụ của chúng tôi gồm di dời, vận chuyển nhà, dịch vụ taxi tải, vận chuyển hàng hóa,… giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí.

Với lợi thế về đội ngũ nhân viên kỹ thuật và hệ thống xe tải chuyển đồchuyên dụng, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các nhu vận chuyển dọn của quý khách hàng với thời gian nhanh chóng, giá thành cạnh tranh.

Chuyển nhà tại Đường Bùi Bằng Đoàn – Nguyễn Trãi

Chuyen-nha-tron-goi-chuyen-nghiep-Thanh-Huong
Chuyển-nhà-trọn-gói-chuyên-nghiệp-Thanh-Hương


Quy trình thực hiện.


Bước 1. Tiếp nhận thông tin

Khách hàng gọi điện đến dịch vụ Chuyển nhà trọn gói của Thanh Hương, nhân viên tổng đài dịch vụ chúng tôi ghi lại các thông tin của khách hàng.

2. Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến; khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển, sau đó sẽ ký hợp đồng về thời gian chuyển nhà, chuyển văn phòng (khi khách hàng đồng ý với các phương án của chúng tôi).

3. Thực hiện hợp đồng

Chúng tôi sẽ cung cấp thùng carton, bao bì miễn phí, kích thước chuẩn có in logo của Công ty để tổ chức phân loại, ký hiệu và đóng gói để tránh nhầm lẫn.

Đối với các đồ dễ vỡ như: chén, bát, ly, tranh ảnh,… chúng tôi sẽ bọc thêm giấy gói rồi mới cho vào thùng vận chuyển. Đối với các thiết bị kỹ thuật, điện tử: Hàng điện tử như loa đài, đầu đĩa, tivi, máy điều hòa,… sẽ được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton (có ký hiệu hàng để lắp đặt chính xác khi đến nhà mới.
Các thiết bị như bình nóng lạnh, bếp ga, máy giặt,… sẽ lắp đặt lại theo đúng quy trình kỹ thuật, an toàn và yêu cầu của khách hàng. Đối với các thiết bị bàn ghế: Chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ, đánh dấu, bọc lót rồi mới đóng gói để tránh xước sơn hoặc vỡ kính.

Sử dụng các loại xe tải chuyên dụng trong vận chuyển để chuyển đồ đạc của khách hàng. Khi đến nơi ở mới, chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ, lắp đặt, sắp xếp lại đồ đạc theo yêu cầu của khách hàng.

4. Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng

Chuyển nhà trọn gói xong, chúng tôi sẽ cùng khách hàng tiến hành nghiệm thu và thanh toán hợp đồng. Nếu hợp đồng thực hiện không đúng theo các điều khoản hoặc làm hư hỏng đồ chúng tôi cam kết đền bù thiệt hại cho khách hàng theo giá niêm yết hiện tại trên thị trường của sản phẩm.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Đường Bùi Bằng Đoàn – Nguyễn Trãi của chúng tôi nhận được sự tín nhiệm của khách hàng bởi thái độ làm việc chuyên nghiệp, am hiểu các ngõ ngách, đường hẻm nên tiết kiệm thời gian, chi phí vận chuyển.

Mọi thông thông tin xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN THANH HƯƠNG TẠI TP. HÀ NỘI:
Trụ sở chính: Số 9 – Ngõ 53 – Tổ 5 – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội.
Hotline: 043.872.3333_0932 029 968