Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Yên Ninh

Nếu bạn không chọn được một đơn vị uy tín. Công việc thường khi chuyển nhà sẽ ảnh hưởng vô cùng nhiều. Từ việc tháo dỡ, bốc xếp vận chuyển, lắp đặt… Không chỉ vậy việc ít hiểu biết về chuyển nhà và  không có các dụng cụ chuyên dụng hay các phương tiện vận chuyển cũng gây không ít phiền toái cho các gia chủ. Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Yên Ninh là dịch vụ chuyển nhà giá rẻ chuyên nghiệp giúp bạn giải quyết hết những khó khăn này.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ 24/24

Chúng tôi là công ty Thanh Hương xin chia sẻ đến bạn chi  tiết những thông tin về dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Yên Ninh giá rẻ bằng taxi tải chuyển nhà chuyên nghiệp. Với những tiện ích thực tế mà chuyển nhà Thanh Hương mang lại. Nhân viên tại phố Yên Ninh sẽ giúp bạn có những kinh nghiệm thực tế để tránh sử dụng phải những dịch vụ chuyển nhà không chuyên nghiệp, không có uy tín. Dịch vụ xe tải chuyển nhà 24/24.

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Yên Ninh
Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Yên Ninh

Quy trình chi tiết dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Bước 1 – Khảo sát báo giá dịch vụ

Chúng tôi sẽ tới kiểm tra khảo sát phân tích lượng đồ. Báo giá cho bạn với giá cả cạnh tranh và có hợp đồng ký kết với bạn. Sau đó bạn còn được hướng dẫn nên sắp xếp đồ sao cho thấy thuận tiện nhất.

Bước 2 – Thỏa thuận ký kết hợp đồng

– Chuyên viên của chúng tôi thỏa thuận thời gian để thực hiện công việc. Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Yên Ninh luôn đáp ứng được thời gian thuận tiện nhất cho gia đình bạn.

– Hai bên cùng thống nhất và ký kết hợp đồng.

Bước 3 – Quy trình vận chuyển nhà giá rẻ

– Nhân viên công ty chúng tôi đến đúng thời gian. Và cùng thỏa thuận với khách hàng về khối lượng công việc và làm theo cách thức hợp đồng dịch vụ dọn nhà chuyên nghiệp.

– Nhân viên viên kỹ thuật tháo dỡ đồ như Tủ, Bàn ghế, Điều hòa,Ti vi…

Bước 4 – Nghiệm thu, thanh quyết toán Hợp đồng

– Hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng. Trong khi dọn dẹp vận chuyển nếu có hư hỏng hay mất mát gì công ty chúng tôi xin đền bù như giá cả thị trường hiện tại.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Yên Ninh theo số 093.202.9968_0243.872.3333.