Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Trần Thủ Độ

Thế kỷ 21 là thế kỷ mới, từ đó có nhiều nhu cầu mới được sinh ra. Trong đó có nhu cầu thay đổi nhà ở, nơi sinh sống hay việc di chuyển công ty. Điều rất phổ biến. Đặc biệt tại các thành phố như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,.. Tuy nhiên tại các thành phố lớn, mật độ dân cư đông đúc, ngõ ngách và các con hẻm rất nhỏ, lại sâu. Việc này rất khó đi lại và vận chuyển hàng hóa. Vì thế quý khách hàng chọn chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Trần Thủ Độ vì chúng tôi có những chiếc xe kéo chuyên dùng để chuyển đồ trong ngõ hẻm. Dich vu xe tai

Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thanh Hương

– Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Trần Thủ Độ. Nhanh, gọn, chuyên nghiệp an toàn cho đồ vật, tài sản của khách hàng khi vận chuyển, dọn đồ trọn gói tại công ty.

– Quý khách hàng hoàn toàn được miễn phí 100% các vật dụng. Như bao bì, thùng carton đóng đồ, và các loại vật dụng phụ đóng gói khác (băng keo, dây chằng, buộc)….

– Mọi đồ đạc, vật dụng trong nhà đều được nhân viên thu gom. Và phân loại đóng gói vào bao, bì, thùng chuyên dụng.

– Các loại hàng hóa, đồ đạc dễ vỡ đều được phân loại và kê, đệm an toàn trước khi di chuyển. Nếu trong trường hợp cần thiết sẽ có xe chuyên dụng. Xe dùng để chuyên chở để đảm bảo di chuyển an toàn dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Trần Thủ Độ
Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Trần Thủ Độ

Cam kết dịch vụ của Thanh Hương

Không chỉ cam kết chất lượng dịch vụ hàng đầu về sự chuyên nghiệp, uy tín. Mà Thanh Hương còn có giá dịch vụ tốt nhất, giá rẻ cho mọi khách hàng có nhu cầu chuyển nhà.

– Cam kết bồi thưởng 100% thiệt hại giá trị tài sản, hàng hóa, đồ vật. Trong quá trình chuyển nhà giá rẻ hà nội. Nếu nhân viên dịch vụ làm hư đồ, hỏng đồ, mất mát gây thiệt hại. Chúng tôi đều chịu trách nhiệm và đền bù 100% giá trị tại thời điểm đó.

– Không chỉ vậy chúng tôi còn sẵn sàng tư vấn cách bố trí. Và lắp đặt đồ đạc sao cho hợp phong thủy, cung mệnh, tuổi của gia chủ. Cũng như sự phù hợp với không gian sống của bạn.

– Sau khi thu dọn đồ, đóng gói đồ đạc, di chuyển từ nơi ở cũ đến nơi ở mới. Nhân viên chuyển nhà còn sếp đặt đồ đạc theo đúng yêu cầu của quý khách.

Liên hệ Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Trần Thủ Độ theo số 093.202.9968.