Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Trần Quang Diệu

Chuyển nhà nhanh chóng không phải là một công việc đơn giản. Bạn có thể tốn rất nhiều thời gian để chuẩn bị, đóng gói, vận chuyển. Để đơn giản các quá trình chuyển nhà tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Công ty vận chuyển Thanh Hương với dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Trần Quang Diệu đã không ngừng khẳng định chất lượng dịch vụ của mình với quý khách hàng. Thuê xe tải giá rẻ tại phố Trần Quang Diệu.

Quy trình chuyển nhà trọn gói của chúng tôi.

1. Bước 1. Thanh Hương sẽ khảo sát nhanh và báo giá dịch vụ

Khi khách hàng liên hệ với chúng tôi. Qua các hình thức gmail, inbox qua Facebook, gọi điện, gửi tin nhắn đến hotline. Chuyên viên của công ty chúng tôi sẽ tới kiểm tra. Rồi khảo sát phân tích lượng đồ phân chia ra làm nhiều mảng khác nhau. Như là giường, tủ, bàn ghế, đồ điện tử điện lạnh. Thanh Hương báo giá tới bạn mới mức giá cạnh tranh nhất. Sau đó nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn nên sắp xếp đồ sao cho thấy thuận tiện nhất. Để bạn không phải mất công tìm kiếm đồ nào. Nên cẩn thận ra sao để tránh được tình trạng đổ vỡ hỏng hóc khi chuyển nhà. Hà Nội dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào tốt nhất?

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Trần Quang Diệu
Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Trần Quang Diệu

2. Bước 2. Thỏa thuận dịch vụ

Nhân viên tại chi nhánh Trần Quang Diệu sẽ thỏa thuận thời gian. Chúng tôi thực hiện công việc, đáp ứng được yêu cầu về giờ giấc cho quý khách hàng.

Từ đó hai bên có thể thỏa thuận hợp đồng.

3. Bước 3. Quy trình vận chuyển nhà giá rẻ

– Tại phố Trần Quang Diệu, nhân viên công ty chúng tôi đến đúng thời gian. Và cùng thỏa thuận với khách hàng về khối lượng công việc và làm theo cách thức hợp đồng.

– Nhân viên viên kỹ thuật tháo dỡ đồ như Tủ ,Bàn ghế , Điều hòa ,Ti vi…

– Dọn dẹp đồ từng phòng một và phân ra từng loại đánh dấu. Tránh trường hợp khi chuyển đến nhà mới khách hàng không biết đồ nhà mình đang nằm ở đâu.

– Vận chuyển đồ xuống vị trí thuận tiện nhất.

– Khi đến nhà mới nhân viên sẽ lắp đặt và kê gọn gàng ngăn lắp đúng vị trí mà bạn mong muốn.

4. Bước 4. Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng

Hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng dịch vụ chuyển nhà tại phố Trần Quang Diệu. Trong khi dọn dẹp vận chuyển nếu có hư hỏng hay mất mát gì công ty
chúng tôi xin đền bù như giá cả thị trường hiện tại.

Thanh Hương là đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp. Chúng tôi có đội xe tải chất lượng nhất. Bạn có thể chuyển nhà từ Nam ra Bắc, từ Bắc vào Nam nhanh chóng với dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Trần Quang Diệu. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 093.202.9968.