Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Trần Danh Tuyên

Bạn có biết phố Trần Danh Tuyên được lấy tên theo – nguyên Bí thư Thành ủy Hà Nội (từ năm 1954 – 1960), Chủ nhiệm UB Kinh tế và Ngân sách của Quốc hội. Phố Trần Danh Tuyên dài 2.850m rộng 40m từ ngã tư giao cắt đường 81m khu E dự án Vincom Village Sài Đồng đến ngã ba giao cắt Quốc lộ 1B. Giao thông thuận tiện, dân cư tập trung đông. Tất cả những điều này càng khiến nhiều người mua đất xây nhà tại đây. Nếu bạn mua nhà, có rất nhiều đồ đạc phải chuyển. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Trần Danh Tuyên sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Thuê xe tải 1,25 tấn.

Quy trình chuyên nghiệp đảm bảo uy tín đối với khách hàng của Thanh Hương:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của quý khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói liên hệ với Thanh Hương để được tư vấn thêm.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng với quý khách hàng.

Công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên tới nhà quý khách hàng để khảo sát theo thời gian và địa chỉ đã hẹn trước. Sau đó, các cán bộ của Thanh Hương sẽ khảo sát đồ đạc cần vận chuyển. Và khảo sát quãng đường vận chuyển xa hay gần. Xem việc vận chuyển đồ đạc có dễ hay không… Rồi báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho quý khách hàng.

Bước 3: Triển khai hợp đồng

Theo đúng thời gian và địa điểm đã hẹn với Quý khách hàng. Các nhân viên của Thanh Hương sẽ đến tháo dỡ. Và đóng gói các đồ đạc lại. Tất cả đồ đạc của quý khách sẽ được đóng gói cẩn thận. Và được phân loại ra theo thành từng loại riêng biệt, đánh dấu từng phòng khác nhau để tránh nhầm lẫn. Thue xe tai.

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Trần Danh Tuyên
Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Trần Danh Tuyên

Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng.

Sau khi hợp đồng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại hà nội đã triển khai xong. Khách hàng và công ty chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu và thanh toán hợp đồng. Nếu trong quá trình triển khai hợp đồng. Nếu xảy ra tổn thất, mất mát, hỏng hóc đồ đạc thiết bị. Quý khách hàng sẽ được Thanh Hương đền bù thiệt hại 100% giá trị của đồ đạc, thiết bị đã bị hỏng hóc hoặc tổn thất.

Liên hệ ngay tới dịch vụ Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Trần Danh Tuyên theo số 093.202.9968.