Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Phương Mai

Đời sống vật chất của xã hội ngày nay tại các thành phố lớn ngày càng lên cao, nhu cầu nhà ở và không gian sống hiện đại của người dân vì thế cũng phát triển. Chắc hẳn không một ai khi có điều kiện về kinh tế lại muốn sống ở một không gian sống chật hẹp, bề bộn. Không thuận tiện cho việc đi lại đến nơi làm việc hay nơi học tập của con cái mình …v v. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Phương Mai ra đời để giúp quý bạn chuyển đến nơi ở mới nhanh chóng, ổn định nhất. Taxi tải Hà Nội .

QUY TRÌNH DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TẠI PHỐ PHƯƠNG MAI

1. Tiếp nhận thông tin

Khách hàng chỉ cần gọi điện đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Phương Mai của Thanh Hương theo Hotline:093.202.9968. Nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay với quý khách. Để tiếp nhận thông tin về địa chỉ văn phòng cũ, văn phòng mới, thời gian vận chuyển, giá dịch vụ… Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Phương Mai.

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Phương Mai
Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Phương Mai

2.​ ​Khảo sát & báo giá, ký hợp đồng

Nhân viên Thanh Hương sẽ hẹn ngày giờ. Và trực tiếp đến khảo sát địa điểm, khối lượng đồ đạc, thiết bị… Cần đóng gói, vận chuyển và báo giá chi tiết cho khách hàng. Sau đó sẽ thống nhất phương án. Và ngày giờ chuyển văn phòng tốt nhất và ký hợp đồng chuyển văn phòng.

3.​ ​Triển khai thực hiện hợp đồng

Theo đúng lịch hẹn với khách hàng. Nhân viên Thanh Hương sẽ đến và triển khai vận chuyển đồ đạc trong nhà, vận chuyển văn phòng theo đúng hợp đồng đã thỏa thuận, ký kết. Tất cả các đồ đạc, máy móc, trang thiết bị sẽ được tháo dỡ. Đóng gói cẩn thận vào thùng hộp các tông, và vận chuyển. Sắp xếp tại văn phòng mới một cách an toàn, đầy đủ, không thiếu sót. Được vận chuyển bằng taxi tải chuyên dụng hoặc các loại xe vận tải khác.

4.​​ ​Nghiệm thu, quyết toán Hợp đồng

Sau khi quý khách nghiệm thu đầy đủ các công việc đã hoàn thành. Hai bên sẽ tiến hành quyết toán hợp đồng chuyển văn phòng. Nếu có tổn thất về đồ đạc, trang thiết bị bị vỡ, hỏng hóc… Thanh Hương sẽ đền bù theo quy định của hợp đồng đã thống nhất giữa hai bên.

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ nhất tại Hà Nội. Đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối, phục vụ quý khách hàng 24/24h vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày chủ nhật, ngày lễ, Tết.

Liên hệ Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Phương Mai theo số 093.202.9968.