Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Ninh Hiệp

Những người đi thuê nhà thường không ở cố định 1 nơi, họ thường xuyên đi chuyển chỗ ở cho tiện với công việc. Tuy nhiên, việc chuyển nhà thực sự là 1 công việc vất vả, tốn thời gian và công sức. Bạn cần chuyển nhà từ phố Ninh Hiệp đi nơi khác mà chưa biết nên vận chuyển ra sao. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một giải pháp.

Hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi. Để đưa ra quyết định lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của bạn nhé.

Việc chuyển nhà trọn gói được Thanh Hương tiến hành theo đúng quy trình tại phố Ninh Hiệp. Mọi việc diễn ra theo đúng yêu cầu của gia đình và kế hoạch vận chuyển đã cam kết. Nhân viên vận chuyển của công ty vận tải Thanh Hương sẽ có mặt tại địa điểm vận chuyển đúng lịch. Khách hàng sẽ không bao giờ phải chờ đợi quá lâu tại phố Ninh Hiệp. Vì vậy dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng tại phố Ninh Hiệp tin tưởng lựa chọn.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố Ninh Hiệp
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố Ninh Hiệp

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Ninh Hiệp.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Ninh Hiệp. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, face book, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Thanh Hương sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Thanh Hương sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Ninh Hiệp.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Thanh Hương sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Ninh Hiệp.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Ninh Hiệp.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

-Thanh Hương cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Các khách hàng tại phố Ninh Hiệp có nhu cầu thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Hãy liên hệ công ty Thanh Hương để trở thành khách hàng may mắn. Hưởng nhiều ưu đãi trong tháng 2 này.

Khách hàng tại phố Ninh Hiệp cần biết thêm thông tin về dịch vụ chuyển nhà trọn gói . Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.