Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Nguyễn Huy Nhuận.

Bạn đang cần chuyển nhà tại phố Nguyễn Huy Nhuận, tuy nhiên gia đình bạn lại không có đủ nhân lực. Cũng không cũng có đủ phương tiện để phục vụ cho việc chuyển nhà. Bạn hãy liên hệ với dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Thanh Hương chúng tôi nhé. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho các bạn.

Bài viết này, chúng tôi xin đề cập tới quy trình. Chuyển nhà trọn gói giá rẻ của công ty Thanh Hương tại phố Nguyễn Huy Nhuận.

Phố Nguyễn Huy Nhuận nằm tại địa bàn huyện Gia Lâm. Khách hàng tại đây chắc hẳn đều biết tới dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương. Các nhân viên dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương cẩn thận, chuyên nghiệp trong quá trình đóng gói. Cũng như quá trình vận chuyển đồ đạc. Để giảm thiểu tối đa sự cố về đồ đạc, tài sản của khách hàng tại phố Nguyễn Huy Nhuận. Quý khách không chỉ tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức mà còn tiết kiệm chi phí tối đa. Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty Thanh Hương chúng tôi.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Huy Nhuận
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Huy Nhuận

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Huy Nhuận.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Huy Nhuận. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, face book, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Thanh Hương sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Thanh Hương sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển.Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Nguyễn Huy Nhuận.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Thanh Hương sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Huy Nhuận.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Nguyễn Huy Nhuận.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

-Thanh Hương cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Thanh Hương tự hào là đối tác tin cậy. Của các khách hàng phố Nguyễn Huy Nhuận khi cần chuyển nhà.

Quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.