Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Nguyễn Hữu Thọ

Thanh Hương cũng là công ty chuyển nhà duy nhất áp dụng các chương trình khuyến mãi – tri ân khách hàng. Khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Nguyễn Hữu Thọ của Thanh Hương. Sẽ có cơ hội nhận hàng ngàn voucher khuyến mãi và có cơ hội trúng nhiều phần quà hấp dẫn… Thuê xe vận chuyển tại Hà Nội.

Chính bởi vậy những ai đang có nhu cầu chuyển nhà đến Hà Nội. Hoặc bạn có nhu cầu chuyển nhà đi hãy tin tưởng và liên hệ với chúng tôi. Trên cơ sở tiếp nhận thông tin. Nhân viên công ty sẽ đặt lịch hẹn để khảo sát tình hình thực tế khối lượng đồ đạc chuyển nhà. Địa hình vận chuyển để có thể đưa ra phương án vận chuyển. Và giá cả vận chuyển phù hợp nhất cho khách hàng.

Hãy để Thanh Hương – chuyên gia chuyển nhà giúp quý khách

✦ Hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề, Chúng tôi thấu hiểu bạn đang gặp khó khăn gì và cần gì! Thanh Hương muốn giúp bạn chuyển nhà trọn gói một cách an toàn và nhanh chóng nhất. Chúng tôi ra đời để làm điều đó. Công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà nội.

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Nguyễn Hữu Thọ
Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Nguyễn Hữu Thọ

✦ Chúng tôi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một công ty vận chuyển nhà chuyên nghiệp. Uy tín định hướng theo tiêu chuẩn quốc tế:

  • Rõ ràng, minh bạch. Giấy phép kinh doanh, địa chỉ, mã số thuế, bản quyền thương hiệu theo quy định của bộ công thương.
  • Bảo vệ khách hàng. Hợp đồng dọn nhà được ký kết đầy đủ nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng trước pháp luật khi xảy ra sự cố.
  • Chính sách bồi thường. Cam kết hoàn tiền 100% thiệt hại nếu xảy ra hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển nhà trọn gói .
  • Chính sách hậu mãi. Chăm sóc khách hàng sau khi đã dọn nhà xong. Lắng nghe tâm tư và giải quyết đến cùng cho khách hàng những khiếu nại nếu có.

Còn chần chờ gì nữa. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi có nhu cầu.

Hotline 093.202.9968_0243.872.3333.