Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Nguyễn Cơ Thạch

Công ty vận chuyển Thanh Hương có đội xe tải siêu lớn, siêu nhiều để phục vụ nhu cầu chở hàng của quý khách. Thue xe tai gia re từ các xe tải nhỏ như 5 tạ, 7 tạ, 1 tấn chở đồ đạc trong khu vực nội thành. Cho đến các xe tải lớn như 10 tấn, 20 tấn… chuyên chở các hàng hóa lớn, đồ dùng quá khổ khi bạn chuyển nhà từ Hà Nội đi các tỉnh. Nếu muốn chuyển đồ nhanh chóng. Hãy gọi tới dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Nguyễn Cơ Thạch.

Quyết Đạt đảm bảo tài sản an toàn trong suốt quá trình vận chuyển

Các dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Nguyễn Cơ Thạch nói riêng và trên toàn Hà Nội nói chung là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho mọi quý khách hàng. Thanh Hương luôn tự hào vì mình đã mang những giá trị tốt đẹp nhất tới quý khách đang cần chuyển nhà, chuyển văn phòng cấp thiết. Nhờ sự trách nhiệm và nhiệt tình từ các văn phòng Thanh Hương trên thành phố. Chúng tôi mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ tại phố Triệu Việt Vương.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà hà nội của Thanh Hương. Điều này có nghĩa là toàn bộ công việc đóng gói, phân loại, tháo lắp đồ. Đều được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi thực hiện một cách nhanh chóng. Vì thế mà quý khách hàng có thể tiết kiệm công sức và nhân lực

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Nguyễn Cơ Thạch
Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Nguyễn Cơ Thạch

Quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Hàng Đào

  1. Quý khách yêu cầu Dich vu chuyen nha đến Thanh Hương.
  2. Khảo sát địa hình, đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển.
  3. Báo giá cho khách hàng.
  4. Ký kết hợp đồng vận chuyển.
  5. Cung cấp miễn phí bao bì, thùng carton, giấy bọc chuyên dụng để đóng gói đồ đạc.
  6. Phân loại đồ đạc theo từng nhóm, phòng ban, có đánh dấu kí hiệu để tránh nhầm lẫn.

Liên hệ ngay dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Nguyễn Cơ Thạch qua số 093.202.9968_0243.872.3333.