Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Lương Ngọc Quyến

Một lần chuyển nhà từ nơi ở cũ đến nơi ở mới. Là một công việc tốn rất nhiều thời gian, công sức của các thành viên trong gia đình. Hơn nữa, do chưa có kinh nghiệm chuyển nhà. Cũng như phương tiện để chuyển nhà nên hiệu quả công việc. Thường không được như ý muốn và mất nhiều công sức, thời gian và cả tiền bạc.

Công ty Thanh Hương tự hào là nơi cung cấp Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Lương Ngọc Quyến. Chúng tôi vận chuyển hàng hóa, đồ dùng vật dụng trong nhà trong nội thành Hà Nội. Quý khách hàng có nhu cầu cần dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố An Trạch. Hãy liên hệ Cho thuê xe tải hà nội chuyển nhà Thanh Hương để được phục vụ tốt nhất.

Với mỗi khách hàng đến với dịch vụ của chúng tôi sẽ trải qua 4 bước:

Bước 1. Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng.

Bao gồm: tên, địa chỉ, số điện thoại. Đồng thời hẹn thời gian cụ thể để tiến hành khảo sát. Thanh Hương sẽ gửi đến quý khách hàng bảng báo giá cụ thể từng hạng mục. Nếu khách hàng còn chưa rõ hay thắc mắc, chúng tôi sẽ giải thích thêm. Bảng giá được lập một cách hợp lý nhất theo từng khối lượng đồ vận chuyển, lộ trình vận chuyển.

Bước 2. Thỏa thuận và ký hợp đồng vận chuyển.

Việc ký hợp đồng sẽ đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng theo đúng pháp luật. Khách hàng sẽ xem xét hợp đồng và trao đổi, chỉnh sửa lại nếu có những điều khoản nào chưa thuyết phục dịch vụ chuyển nhà.

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Lương Ngọc Quyến
Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Lương Ngọc Quyến

Trên hợp đồng sẽ ghi rõ thời gian, các công đoạn, hạng mục cần vận chuyển. Đặc biệt là ghi những cam kết về chất lượng, cũng như bồi thường hoàn toàn nếu xảy ra sự cố từ phía chúng tôi. Điều này giúp khách hàng có thể yên tâm, tin tưởng về chất lượng và tính chuyên nghiệp của Thanh Hương.

Bước 3. Tiến hành thực hiện đơn hàng.

Dựa trên thời gian đã hẹn, đội ngũ nhân viên bốc vác, nhân viên kỹ thuật, tài xế đến địa điểm. Chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ, phân loại các đồ dùng, vật dụng trong nhà thành từng nhóm riêng theo tính chất. Bọc lại, đóng gói cẩn thận các đồ dùng, vật dụng. Trên mỗi kiện đồ sẽ được đánh dấu và niêm phong để tiện kiểm kê, bàn giao về sau. Khi đồ được chuyển đến nơi mới, nhân viên sẽ sắp xếp, lắp đặt đồ dùng, vật dụng theo đúng vị trí khách hàng muốn chuyển nhà giá rẻ chuyên nghiệp.

Bước 4. Bước cuối.

Tiến hành bàn giao hợp đồng với khách hàng. Sau khi khách hàng đồng ý và hoàn toàn hài lòng với kết quả thực hiện đơn hàng. Hai bên sẽ hoàn toàn nghiệm thu, kết thúc hợp đồng.

Liên hệ Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Lương Ngọc Quyến theo số 093.202.9968_0243.872.3333.