Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Lạc Chính

Hiện nay giao thông tương đối phức tạp. Cộng với đó là thời gian rảnh rỗi của mỗi người ngày càng ngắn. Nếu có thời gian, họ chỉ mong muốn được thư giãn, vui chơi cùng gia đình. Nắm bắt thực trạng đó, Công ty chuyển nhà Thanh Hương muốn hỗ trợ tốt cho quý khách hàng trong việc đến nhà mới. Nên dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Lạc Chính. Chúng tôi đảm bảo khiến khách hàng tiết kiệm nhiều thời gian cũng như công sức nhất dịch vụ chuyển nhà giá rẻ hà nội.

Nhân viên chúng tôi chọn cách gọn gàng và dễ nhận biết nhất khi đóng gói đồ.

Hình thức đóng gói quyết định tới hơn 60% chất lượng sản phẩm. Được đảm bảo cho quá trình trung chuyển văn phòng. Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Lạc Chính chú trọng việc phân loại đồ đạc trong bước khảo sát. Để lên kế hoạch chuẩn bị và đóng gói sao cho phù hợp.

Các nhóm đồ đạc điện tử sẽ được chú trọng việc chèn thêm các miếng xốp chống va đập trước khi cho vào thùng carton. Để đảm bảo các con chip, cũng như các bo mạch trong chi tiết máy điện tử sẽ không bị hỏng hóc.
Các nhóm đồ đạc gia dụng như. tủ, giường ngủ, bàn ghế… sẽ được khéo léo chèn thêm những miếng giấy bìa ở các góc cạnh. Để tránh trường hợp va quẹt, làm trầy xước những loại đồ đạc khác.

Ngoài ra trong quá trình cho thuê xe tải trung chuyển. Các đồ đạc gia dụng sẽ được khéo léo chèn thêm những màng co nilon. Có tác dụng chống thấm nước, cũng như trầy xước.

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Lạc Chính
Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Lạc Chính

Các thùng đồ, cũng như gói đồ đều được Thanh Hương t cố định bằng hệ thống băng dính dán thùng. Có độ dính cao và chắc chắn, tránh rơi vỡ, ngã, đổ.

Sau khi hoàn tất quá trình đóng gói. Nhân viên chuyển dọn của chúng tôi  sẽ ghi chú thêm những nhãn dán tên đồ đạc. Giúp người bưng bê cũng như người trung chuyển. Và có sự chú ý cẩn thận hơn trong quá trình di chuyển đến không gian mới.

Quy trình chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Lạc Chính:

  1. Lưu trữ thông tin khách hàng
  2. Khảo sát và báo giá Dich vu chuyen nha gia re
  3. Hẹn ngày vận chuyển
  4. Tháo dỡ, bốc xếp và vận chuyển đồ dùng
  5. Lắp đặt thiết bị đồ dùng vào nơi ở mới
  6. Thanh toán hợp đồng
  7. Hậu mãi sau.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Lạc Chính theo số điện thoại 093.202.9968.