Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Khâm Thiên

Chúng tôi là doanh nghiệp cho thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Khâm Thiên có nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển. Đảm bảo với khách hàng mỗi khi cần là có xe tải chở hàng. Với nhiều kinh nghiệm vận chuyển lâu năm, chúng tôi sẽ làm quý khách hàng thấy an tâm hơn. Cùng với những vấn đề bất cập như hiện nay,. Công ty Thuê xe tải giá rẻ Thanh Hương hiểu quý khách.

Chúng tôi luôn đảm bảo đồ dùng của quý khách được an toàn nhất

Vì là chuyển nhà nên đa phần đồ đạc cần chuyển là những đồ dùng điện máy. Những đồ nội thất, hay vật dụng nhà bếp, đồ dùng, đồ trang trí… Do đó, để đảm bảo an toàn trong khi vận chuyển. Các nhân viên bốc xếp của công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ Thanh Hương sẽ tiến hành phân loại. Với từng nhóm đồ sẽ có phương thức đóng gói bảo vệ riêng.

Đối với các nhóm đồ vật dụng nhỏ làm bằng thủy tinh, sành sứ dễ vỡ như chén, ly, chai, lọ… Nhân viên sẽ bao bọc từng món trong giấy gói và xếp cẩn thận vào thùng giấy. Đối với các nhóm đồ dùng điện máy lớn như tủ lạnh, ti vi, đầu máy, dàn âm thanh, máy giặt, lò vi sóng… Hay đồ dùng nội thất như tủ, bàn, ghế, giường, kệ… Nhân viên sẽ đóng gói bằng nhiều lớp giấy, lớp vải bảo vệ chuyên dụng. Để bảo vệ tốt nhất cho món đồ của quý khách .

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Khâm Thiên
Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Khâm Thiên

Lợi ích vượt mong đợi của dịch vụ Thanh Hương

Đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Khâm Thiên Quý khách hàng không chỉ có thể tiết kiệm chi phí tối đa. Mà bạn  còn có thể tiết kiệm được thời gian và công sức bỏ ra trong việc vận chuyển đồ đạc sang nhà mới.

Nếu tự vận chuyển, quý khách hàng phải tốn thời gian và công sức cho việc tháo dỡ, sắp xếp, đóng gói. Rồi sau đó thuê người vận chuyển. Mà rất dễ xảy ra tổn thất về tài sản như thất thoát, tổn hao, mất, đổ vỡ…

Thanh Hương cam kết hoàn trả 100% nếu xảy ra tổn thất tài sản. Chính vì thế, có rất nhiều khách hàng cả cũ lẫn mới tin tưởng dịch vụ của Chuyen nha gia re ha noi chúng tôi.

Liên hệ Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Khâm Thiên theo số 093.202.9968.