Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Huỳnh Tấn Phát

Với số lượng trang thiết bị, đồ đạc quá lớn, thiếu phương tiện di chuyển. Thì việc tự chuyển văn phòng sẽ khiến các cơ quan, doanh nghiệp tốn nhiều thời gian,công sức, chi phí. Hiểu được những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải công ty vận chuyển tại Huỳnh Tấn Phát cung cấp đến khách hàng dịch vụ  Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Huỳnh Tấn Phát  với nhiều ưu điểm vượt trội với giá rẻ Hà Nội. Thuê xe tải giá rẻ tại Hà Nội.

Thanh Hương sẽ giúp bạn chuyển đến văn phòng mới một cách nhanh chóng

Nhanh chóng, giá rẻ và an toàn là những gì mà dịch vụ chuyển nhà của Thanh Hương mang đến cho bạn. Chúng tôi có đội chuyên tháo lắp, bọc lót, đóng gói. Và vận chuyển từ nhà cũ sang nhà mới theo yêu cầu của bạn.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp khỏe mạnh, giàu kinh nghiệm từ bốc xếp, tháo lắp đồ mộc, điều hòa, nóng lạnh, đồ điện….vv. Thanh Hương cam kết sẽ phục vụ chuyển văn phòng cho quý khách nhanh nhất, an toàn và chu đáo nhất. Chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội.

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Huỳnh Tấn Phát
Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Huỳnh Tấn Phát

Hình thức chuyển văn phòng trọn gói bao gồm:

* Chuyển nhà trọn gói tại nơi chuyển đi.

– Đóng gói đồ đạc,tháo dỡ giường tủ,bàn ghế, đồ điện lạnh điều hòa, nóng lạnh (nếu có)

– Bốc xếp vận chuyển bằng các loại xe tải to nhỏ phù hợp, ngõ nhỏ xe tải không vào được sẽ có xe kéo phục vụ.

* Chuyển nhà trọn gói tại nơi đến.

– Bốc xếp vận chuyển vào từng vị trí, phân loại đồ đạc đến từng phòng theo yêu cầu.

– Lắp đặt lại giường tủ bàn ghế.

– Hoàn thành công việc chuyển nhà hợp theo ý khách hàng. Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Công ty chuyển nhà trọn gói Thanh Hương luôn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Với nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Nhân viên của công ty sẽ làm cho quý khách hàng hài lòng về phong cách làm việc chuyên nghiệp. Tạo tiền đề để đưa dịch vụ của chúng tôi đến gần hơn với khách hàng.

Thanh Hương là đơn vị luôn nỗ lực hết mình vì sự uy tín cũng như niềm tin của khách hàng. Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Huỳnh Tấn Phát theo hotline 093.202.996.