Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Dương Quang

Việc di chuyển chỗ ở, chuyển nhà đang khiến bạn lo lắng? Bạn không biết phải bắt đầu từ đâu vì có quá nhiều công việc phải làm. Bạn không có xe để vận chuyển, cũng không có đủ nhân lực để thực hiện công việc đó. Thời gian lại đang quá gấp rút. Vậy phải làm sao đây?

Bạn đừng lo lắng, chúng tôi xin gợi ý cho các bạn một dịch vụ chuyển nhà trọn goi uy tín. Đó chính là dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương với 12 năm kinh nghiệm. Và hiện chúng tôi đã có chi nhánh tại phố Dương Quang để phục vụ bạn.

Hãy lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố Dương Quang. Bởi chúng tôi có quy trình chuyển nhà rất chuyên nghiệp.

Các nhân viên dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố Dương Quang. Luôn cẩn thận, chuyên nghiệp trong quá trình chuyển nhà. Để giảm thiểu tối đa sự cố về đồ đạc, tài sản của khách hàng phố Dương Quang.

Đến với Thanh Hương, quý khách không chỉ tiết kiệm được nhiều thời gian. Tiết kiệm được nhiều công sức mà còn tiết kiệm chi phí tối đa. Đồng thời được hưởng nhiều ưu đãi trong các dịp đặc biệt tại chi nhánh phố Dương Quang.

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Dương Quang.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại  phố Dương Quang. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Thanh Hương sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố Dương Quang
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố Dương Quang

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Thanh Hương sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Dương Quang.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Thanh Hương sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Dương Quang.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Dương Quang.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

-Thanh Hương cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Bài viết trên đã đề cập đến quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của vận tải Thanh Hương tại phố Dương Quang. Công ty Thanh Hương chúng tôi luôn mong muốn mang tới cho bạn. Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp và giá rẻ nhất. Cảm ơn bạn luôn đồng hành cùng chúng tôi tại chi nhánh phố Dương Quang.

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.