Chuyển nhà trọn gói giá rẻ phố Huế

Phố Huế Hà Nội, nằm ngay gần khu phố cổ. Nơi đây tập trung rất nhiều quá xá, cửa hàng,.. nhiều văn phòng đại diện cũng đặt tại nơi đây. Khi xây mới một văn phòng hay một cửa hàng nào đó. Thì cần rất nhiều đồ dùng, vật dụng cần phải vận chuyển. Để giúp quý khách đỡ mất công chuyển đến chuyển đi, tháo ra lắp vào rất mệt mỏi. Công ty Thanh Hương là doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói giá rẻ phố Huế. Taxi tải giá rẻ hà nội.

Dịch vụ công ty Thanh Hương nhanh chóng, uy tín, chất lượng tốt nhất.

Ngày nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển. Để tiết kiệm chi phí, thời gian cũng như công sức cho những lần vận chuyển từ nơi cũ sang nơi mới. Thanh Hương  đã tạo dựng được uy tín nhất định trong lĩnh vực vận chuyển chuyên nghiệp.

Tính chuyên nghiệp luôn là mục tiêu cao nhất mà công ty Thanh Hương hướng đến. Trong từng quy trình, công đoạn thực hiện. Chúng tôi luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp cũng như mang đến sự hài lòng cao nhất cho mỗi khách hàng. Xe tải chở thuê.

 

Quy trình thực hiện việc chuyển nhà trọn gói giá rẻ phố Huế.

Bước đầu tiên. Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng. Bao gồm: tên khách hàng, địa chỉ, số điện thoại. Đồng thời sắp xếp thời gian phù hợp để tiến hành khảo sát khối lượng đồ vật cần vận chuyển.

Thanh Hương sẽ gửi đến khách hàng bảng báo giá cụ thể và chi tiết từng hạng mục. Bảng giá được lập dựa trên khối lượng đồ vận chuyển và lộ trình đường vận chuyển. Tuyệt đối phù hợp với khách hàng, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường vận chuyển.

Bước hai. Công ty và khách hàng sẽ thỏa thuận thời gian vận chuyển. Hai bên sẽ ấn định thời gian, các công đoạn, các hạng mục cần vận chuyển. Đặc biệt là những cam kết về chất lượng cũng như bồi thường hoàn toàn. Nếu hàng hóa của quý khách bị thất lạc, mất mát, hỏng…sau khi vận chuyển.

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ phố Huế-0963.63.5767
Chuyển nhà trọn gói giá rẻ phố Huế-0963.63.5767

Bước 3. Dựa trên thời gian đã định. Đội ngũ nhân viên bốc xếp, nhân viên kỹ thuật, nhân viên khuân vác sẽ đến tháo và đóng gói các đồ dùng lại. Nếu đồ dùng là đồ dễ vỡ sẽ được bọc kín, đặt trong thùng, xếp gọi trong xe.

Nhân viên tài xế với nhiều năm kinh nghiệm là trong nghề. Họ có kỹ năng xử lý tình huống trên đường tốt. Đảm bảo hàng hóa của quý khách đến nơi đúng giờ, đúng địa điểm. Dịch vụ chuyển văn phòng.

Bước 4. Nhân viên sẽ lắp đặt lại những vật dụng theo đúng ý muốn của khách hàng. Nếu bạn hoàn toàn hài lòng sau khi lắp. Hai bên hoàn toàn nghiệm thu.

 

Để liên hệ với  Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ phố Huế. Khách hàng có thể điện thoại qua Hotline 24/24h: 0963.63.5767 của Công ty.