Chuyển nhà trọn gói giá rẻ KĐT CEO Mê Linh

Trước thực tế dịch vụ vận chuyển, chuyển nhà trọn gói còn nhiều bất cập và manh mún chụp giật tại Mê Linh và KĐT CEO Mê Linh nói riêng, công ty chúng tôi đã cung cấp cho quý khách về dịch vụ chuyển nhà và dịch vụ chuyển văn phòng với thương hiệu Thanh Hương CEO Mê Linh, với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường vận chuyển nên đội ngũ công nhân công ty chúng tôi làm việc một cách rất chuyên nghiệp và nhiệt tình làm hài lòng nhiều khách hàng.

Sau khi tư vấn và báo giá chi tiết nhân viên Thanh Hương sẽ đưa ra giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói  một cách hợp  lý nhất  cho cả khách hàng và công ty chúng tôi .

khu-nha-biet-thu-CEO-Me-Linh
chuyển nhà trọn gói giá rẻ ceo mê linh
–   Nội dung Công việc chuyển nhà: tháo và lắp, đóng gói, bao bọc những đồ dễ vỡ, trầy xướt  một cách an toàn và thẩm mỹ. Khi chuyến đến nhà mới sẽ sắp xếp, lắp đặt đúng nơi và đúng vị trí theo yêu cầu của khách hàng. Khi quý khách đồng ý mức giá thì hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng thống nhất vế thời gian chuyển nhà
–  Triển khai theo hợp đồng chuyển nhà: đúng thời gian và địa điểm, mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc sẽ được vận chuyển đến nhà mới  một cách an toàn , đúng quy trình kỹ thuật và thời gian nhanh nhất .
–  Trách nhiệm của chúng tôi khi xảy ra tình trạng thất thoát, mất mát hàng hóa, đỗ vỡ trong quá trình vận chuyển quý khách sẽ được công ty Chuyển nhà trọn gói giá rẻ Thanh Hương đền bù 100% theo giá trị đồ đạc tại thời điểm ký hợp đồng.
dich-vu-chuyen-nha9
dich vu chuyen nha

– Chuyển nhà trọn gói giá rẻ Thanh Hương xin trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng và mang đến dịch vụ chuyển nhà chất lượng hoàn hảo.

Mọi chi tiết về dịch vụ chuyển nhà của Thanh Hương, dịch vụ chuyển nhà trọn gói , quý khách hàng có thể tham khảo tại Website: thanhhuongthebest.com. Sử dụng dịch vụ chuyển  nhà, chuyển văn phòng trọn gói của Thanh Hương là cách tốt nhất để quý khách hàng tiết kiệm thời gian quý báu, tiết kiệm chi phí và công sức của mình.

Trụ sở tổng công ty: Số 9 – Ngõ 53 – Tổ 5 – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội.

Hotline: 043.872.3333 _ 0932 029 968