Chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại phố Mai Dịch với Thanh Hương

Sau khi được khách hàng cần thuê xe tải cung cấp thông tin tại phố Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội, công ty Thanh Hương. Sẽ cho nhân viên khảo sát tình hình thực tế đánh giá khối lượng hàng hóa của bạn. Trước khi vận chuyển vật dụng chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát địa chỉ nơi chuyển đến rồi vạch ra kế hoạch làm việc từ lúc đóng gói, bao bọc đến lúc vận chuyển nhà của bạn. Nhằm mang đến an toàn cho hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển một cách an toàn tuyệt đối. Dựa vào số lượng hàng hóa dễ vỡ hay nặng quá khổ và đường vận chuyển. Nhân viên công ty sẽ thảo luận cùng với quý khách hàng đẻ đưa ra sự thống nhất về giá cả, và báo thẳng cho khách hàng.

Chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại phố Mai Dịch với Thanh Hương
Nhân viên công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương sau khi đã được đồng thuận của cả 2 bên thì việc ký kết sẽ diễn ra. Việc làm kết hợp đồng sẽ giúp khách hàng tin tưởng hơn ở công ty và đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi hợp đồng có hiệu lực pháp luật.

Chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại phố Mai Dịch với Thanh Hương

Công ty tiến hành thực hiện đúng như những gì đã ghi trên hợp đồng với khách hàng. Nắm bắt chặt chẽ tình hình công việc, phối hợp với tổ làm việc. Nhân viên công ty Dịch vụ taxi tải Thanh Hương sẽ triển khai đồng bộ giúp đảm bảo về mặt kỹ thuật và tiến độ. Phân chia từng bộ phận tổ chức đóng gói, bọc lót bao bọc vận chuyển. Đội ngũ chuyên về điện lạnh, thợ kỹ thuật tháo dỡ giường tủ, lắp đồ, thợ bốc xếp sẽ phải làm đúng theo kế hoạch quy trình kỹ thuật.
Đến địa chỉ mới thì tất cả các đồ đạc được vận chuyển sẽ được tháo dỡ và sắp xếp, lắp đặt, kê đặt theo ý của khách hàng.
Công ty và quý khách hàng sẽ cùng khảo sát và kiểm tra lại toàn bộ quá trình vận chuyển. Khi đã xong xuôi thì chúng tôi sẽ cử nhân viên được thanh toán và chấm dứt hợp đồng.