Chuyển nhà trọn gói biệt thự – Chung cư Gelexia Riverside

Chuyển nhà trọn gói biệt thự – Chung cư Gelexia Riverside.

Thanh Hương quy trình chuyển nhà trọn gói biệt thự – Chung cư Gelexia Riverside.

chuyển nhà giá rẻ chung cư Imperia Smart City
chuyển nhà giá rẻ chung cư Imperia Smart City

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng:

Khách hàng có nhu cầu gọi điện đến dịch vụ chuyển nhà. Chuyển văn phòng trọn gói Thanh Hương theo các số fone: 043.872.3333 _ 0932 029 968. Nhân viên của công ty sẽ ghi lại các báo cáo của khách hàng. Chi tiết về địa chỉ, số phôn, địa điểm gặp v.v… . 

2.Khảo sát & báo giá , ký hợp đồng:

Sau khi nhận được phôn của quý khách. Công ty chuyển văn phòng. Chuyển nhà Thanh Hương chúng tôi sẽ cử nhân viên đến đánh giá khối lượng đồ đạc. Và địa điểm để đưa ra phương án tối ưu cho khách hàng tiết kiệm chi phí nhất. chuyển nhà giá rẻ chuyên nghiệp.

3. Thực hiện hợp đồng:

Đúng địa điểm và thời gian đã ký kết ở hợp đồng. Thanh Hương sẽ đến để phối hợp với quý khách để triển khai hợp đồng. Theo đúng thời gian dự định.  Mọi đồ đac, tài sản, máy móc. Tất cả sẽ được lắp đặt cẩn thận và an toàn. Sau khi được vận chuyển đến địa điểm mới an toàn.

chuyển nhà chung cư Phú Thịnh Green Park
chuyển nhà chung cư Phú Thịnh Green Park

Không rủi ro một cách nhanh nhất.  Đặc biệt với những trang thiết bị. Máy móc hiện đại cần phải trình độ chuyên môn sâu. Chúng tôi sẽ sắp xếp một cách hợp lý để công việc được thự hiện nhanh chóng nhất. dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp.
4. Nghiệm thu , thanh quyết toán hợp đồng :
Ngay sau khi Quý Khách hàng. Và Thanh Hương thực hiện xong công việc theo yêu cầu. Hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng. Tất cả những thất thoát trong quá trình vận chuyển do taxi tải chuyển nhà phía chúng tôi gây nên.

Sẽ được chúng tôi đền bù 100% giá trị hiện tại của sản phẩm. Đồng thời cam kết bảo hành miễn phí dài hạn tất cả các đồ dùng được Thanh Hương thực hiện.

Hotline: 043.872.3333 _ 0932 029 968