Chuyển nhà trọn gói bắc nam giá rẻ

Công ty Thanh Hương chuyên về chuyển nhà trọn gói bắc nam từ Hà Nội đi vào TP_HCM, với giá cả hợp lý cùng với đạt tiêu chuẩn quốc tế về gói hàng đạt tiêu chuẩn đi nước ngoài, hay vào trong thành phố HCM hay các Tỉnh thành trên cả nước của chúng tôi, với sự kinh nghiệm vốn có lâu năm, bề dày thành tích từ nhiều hợp đồng gộp lại để rồi đúc ra nhiều kinh nghiệm, giờ đây chuyển nhà trọn gói từ Hà Nội vào Sài gòn không còn gì là xa lạ với người dân tại Hà Nội hay Sài Gòn. Chúng tôi luôn tuân thủ những quy trình mà không thể thiếu mỗi khi đóng gói đi miền nam.

Thanh Hương một địa chỉ tin cậy mỗi khi bạn cần vận chuyển đến những địa chỉ xa khi đóng gói đồ chuyển nhà mình vào thành phố HCM sinh sống và làm việc, chúng tôi hiểu những gì bạn lo lắng trong suốt những ngày qua nhưng bạn cứ yên tâm khi có chúng tôi ở đây rồi bạn không phải bận tâm suy nghĩ nữa, chúng tôi sẽ là cầu nối, là một người bạn đống hành sẽ giúp bạn trong lúc này.

Từ khâu khảo sát, tư vấn, báo giá, đóng gói tháo dỡ được chúng tôi làm theo bài bản quy trình chuyển nhà chuyên môn cao trong việc đóng đồ đi Sài Gòn.

Công ty Thanh Hương chuyên chuyển nhà trọn gói Hà Nội đi Sài Gòn.

Những đồ cá nhân được bọc kỹ càng, sau đó sẽ được đóng vào thùng carton ghi rõ địa chỉ cũng như cá nhân từng phòng,

Hình ảnh đóng gói đồ đi miền Nam
Hình ảnh đóng gói đồ đi miền Nam

Sau khi đã tháo dỡ đóng gói đồ đạc gia đình nhà bạn xong chúng tôi sẽ ký biên bản bàn giao tài sản giữa công ty Thanh Hương và Gia Đình bạn, sau đó mỗi bên sẽ giữ một bản để có cơ sở thực hiện khi vào đến trong thành phố Hồ Chí Minh.

Xe-container-di-Bac-Nam
Xe-container-di-Bac-Nam

Sau khi nhận bàn giao chúng tôi có thể theo cách lựa chọn của bạn khi bạn bận công việc cần gấp phải xong trong thời gian không quá 3 ngày thì có thể bạn chọn:

Cách 1)dùng xe tải chúng tôi để chở thẳng vào trong Miền Nam, nhưng chúng tôi khuyên thật bạn nếu không gấp thì không nên dùng cách này chi phí rất tốn kém, nhưng chúng tôi cũng có nhiều trường hợp khách hàng yêu cầu như vậy vì họ phải bay lại Hà Nội hoặc lý do nào đó.

Còn cách thứ 2) Bạn sử dụng xe container của chúng tôi chung chuyển hàng hóa vào xe container như vậy sẽ đỡ chi phí hơn rất nhiều, nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho đồ đạc tài sản của Gia Đình bạn, đi như vậy sẽ mất đến 4 ngày hoặc chậm nhất là 5 ngày.

Cách thứ 3) Bạn chọn lựa phương án chuyển tàu rẻ nhất nhưng nó lại là chuyển lâu nhất, tuy cũng vẫn an toàn cho tài sản của bạn, nhưng nó lại bị chờ Ga tàu hỏa mất hơn 5 ngày hoặc 6 ngày mới vào đến nơi.

Hinh-anh-lap-tu
Hinh-anh-lap-tu

Sau khi vào đến nơi chúng tôi sẽ phân chia đồ đạc theo từng tầng, và lắp đặt, sắp xếp lại theo đúng yêu cầu của bạn, sau khi công việc hoàn thành.

Chúng tôi làm xong bạn và nhân viên bên chúng tôi cùng ký vào biên bản bàn giao tài sản, nếu có vấn đề hỏng hóc chúng tôi xin được bồi thường 100% món đồ của Gia Đình bạn. Sau khi bàn giao xong chúng tôi và Gia Đình bạn ký thanh lý hợp đồng và thanh toán chi phí theo khoản hợp đồng đã ký.

Quý khách lưu ý: ( Nhiều khách hàng bắt chúng tôi đặt cọc trước tiền để giữ hợp đồng cho chắc ăn, nhưng với chúng tôi không nhất thiết phải như vậy, cung cảm ơn những quý khách đã có những sự tin tưởng tuyệt đối vào công ty Thanh Hương chúng tôi, nhân đây chúng tôi vo cùng cảm ơn những quý khách hàng đó, nếu như quý khách cần có thể khi xong xuôi công việc chúng tôi mới thanh toán tiền.)

Ba cách trên là phương án cho bạn lựa chọn mỗi khi gia đình bạn đang chuẩn bị chuyên nhà vào Miền Nam. Bạn có thể yên tâm khi dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương của chúng tôi luôn sát cánh bên bạn mỗi khi bạn cần.

Hotline phục vụ 24h/24h: 093.202.9968

Tổng đài tư vấn: 043.872.3333