Chuyển nhà giá rẻ Thanh Hương tại phố Dương Xá

Với nhiều dịch vụ ra đời hiện nay. Chuyển nhà giá rẻ Thanh Hương tại phố Dương Xá. Là một dịch vụ tiện ích rất phát triển nhất trên phố Dương Xá trong thời gian qua. Vì nó giúp các khách hàng phố Cầu Bây chuyển nhà nhanh chóng. Thời gian và tiền bạc sẽ được tiếc kiệm tối đa

Thanh Hương chuyển nhà tại phố Dương Xá là một dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ. Luôn được mọi người tin dùng. Nói đến dịch vụ chuyển nhà. Mọi người sẽ luôn nhắc đến dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương đầu tiên.

Quý khách hàng vui lòng tham khảo bài viết dưới đây. Để hiểu hơn về Chuyển nhà giá rẻ Thanh Hương tại phố Dương Xá.

Bạn chỉ cần gọi điện, mọi việc cứ để Thanh Hương lo. Thanh Hương sẽ thay bạn làm mọi việc trong quá trình chuyển nhà. Tất cả công việc vận chuyển sẽ được nhân viên của Thanh Hương đảm nhiệm. 

Quá trình tiến hành sắp xếp đồ đạc, tháo dỡ các đồ đạc đảm bảo an toàn. Trong quá trình vận chuyển chúng tôi sử dụng thùng carton để phân loại và bảo quản đồ đạc. Băng dính và giấy gói đồ chúng tôi sẽ miễn phí cả …Giúp tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng phố Dương Xá.

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Dương Xá.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Nhân viên tư vấn của Thanh Hương sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại  phố Dương Xá. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Công nhân của Thanh Hương sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Khi bạn đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Dương Xá

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Căn cứ thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Thanh Hương sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Dương Xá

Chuyển nhà giá rẻ Thanh Hương tại phố Dương Xá
Chuyển nhà giá rẻ Thanh Hương tại phố Dương Xá

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Dương Xá

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

-Chúng tôi cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Bài viết trên đã đề cập đến quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của vận tải Thanh Hương tại phố Dương Xá. Bạn hãy yên tâm khi đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương của chúng tôi. Hiện tại, Thanh Hương đang có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn. Cho thuê taxi tải tại hà nội

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.